5 mẫu Qùa tặng quảng cáo doanh nghiệp cao cấp HOT nhất dịp cuối năm 2017

5 mẫu Qùa tặng quảng cáo doanh nghiệp cao cấp HOT nhất dịp cuối năm 2017

       

Qùa tặng doanh nghiệp cao cấp được khá nhiều cá nhân tổ chức quan tâm khi dịp Tết 2017 đến gần.Qùa tặng quảng cáo cho doanh nghiệp vừa mang ý nghĩa tri ân dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ lâu năm,đồng thời quà tặng doanh nghiệp còn góp phần quảng cáo rộng rãi đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đến với nhiều người.

Làm thế nào để có thể lựa chọn được mẫu qua tang quang cao doanh nghiep phù hơp nhất,bài viết này hdmotion.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 5 mẫu quà tặng quảng cáo cao cấp đang hot nhất dịp năm nay

Mũ bảo hiểm quảng cáo in logo của doanh nghiệp

Mũ bảo hiểm quảng cáo là một trong những sản phẩm được sản xuất để dành riêng làm qua tang doanh nghiep
Để đảm bảo được khả năng bảo hộ của chiếc mũ bảo hiểm thì những chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo cần được đảm bảo ngay từ phần nguyên liệu. Hiểu điều này mà CSC chúng tôi luôn lựa chọn nguyên vật liệu cao cấp hàng đầu như:

  • Vỏ mũ bảo hiểm quảng cáo được làm bằng nhựa ABS – đây là nguyên liệu chuyên dụng được dùng để sản xuất vỏ mũ bảo hiểm với khả năng chống đâm xuyên và va đập vượt trội.
  • Lõi xốp hấp thụ xung động được sản xuất với xốp EPS cao cấp mang lại tác dụng hấp thụ xung động bảo vệ người sử dụng vượt trội.
  • Vải lót được CSC lựa chọn với khả năng hút ẩm, tạo sự thoáng mát cho người đội, đồng thời vẫn đảm bảo yếu tố thời trang cho người đội.
  • Dây đeo được làm với nhiều lớp vô cùng chắc chắn, có sự đàn hồi vừa phải, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Khóa mũ bảo hiểm quảng cáo được làm từ nhựa cao cấp với tuổi thọ sử dụng lên tới hơn 10.000 lần bấm dùng.
  • Với phần kính thì CSC sản xuất với nguyên liệu cao cấp, có khả năng chống lóa, chống tia UV vượt trội.

Việc sử dụng mũ bảo hiểm làm quảng cáo khá phổ biến cho doanh nghiệp

Sử dụng áo mưa làm sản phẩm quà tặng quảng cáo doanh nghiệp

Khá nhiều các đơn vị sử dụng áo mưa quảng cáo làm quà tặng quảng cáo chúng tôi nhận in logo áo mưa cho các đơn vị, công ty, tập đoàn có nhu cầu in ấn để quảng bá thương hiệu. Hãy nhấc máy điện thoại gọi cho chúng tôi Quý khách sẽ được tư vấn cách thức và thời gian làm việc. Mẫu mã của chúng tôi đa dạng nhiều màu sắc giá thành hợp lý. Giao hàng miễn phí trên toàn quốc với chi phí thấp nhất.Hy vọng rằng với những chia sẻ trên các bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm quà tặng độc đáo dành cho doanh nghiệp năm 2017

5/5 - (2 bình chọn)