5 lợi ích mà dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp mang lại

5 lợi ích mà dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp mang lại

       

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp đang là một trong những dịch vụ khá mới mẻ ở Việt Nam,trong những năm gần đây thì phim giới thiệu doanh nghiệp là một phần quan trọng trong quá trình phát triển thương hiệu cho các công ty.Tại sao các công ty nên làm các thước phim quảng cáo doanh nghiệp,dich vu quay phim quang cao doanh nghiệp mang lại những lợi ích gì

5-loi-ich-ma-dich-vu-quay-phim-quang-cao-doanh-nghiep-mang-lai

Phim quảng cáo doanh nghiệp là gì

Thay vì như trước đây chúng ta thường có các văn bản giới thiệu công ty hoặc bộ hồ sơ năng lực công ty nhằm giới thiệu trước đối tác, khách hàng, cũng có thể chỉ là vài trang giấy nhưng cũng có thể dài hàng chục trang giấy mà ít ai chịu khó đọc hết và ghi nhớ. Hiện nay bằng công nghệ hình ảnh tiên tiến cộng với mức độ ngày càng khắt khe và khó tính của người tiếp nhận thông tin, chúng ta thể hiện năng lực và hình ảnh của công ty mình bằng các thước video ngắn có hình ảnh, âm thanh sống động để thu hút người xem, lắng đọng hết thông điệp cần truyền tải. Nội dung của phim tự giới thiệu doanh nghiệp chính là những gì doanh nghiệp có như lịch sử hình thành, tầm vóc và khát vọng, nhân sự con người, sản phẩm và dịch vụ, công nghệ và máy móc, định vị thương hiệu, chính sách nhân văn của doanh nghiệp, v.v.. và rất nhiều mảng khác có tính đặc thù tùy vào từng đơn vị. Tất cả được thể hiện bằng hình ảnh trực quan, âm thanh lời thoại, kỹ xảo hình ảnh bởi các chuyên gia làm phim.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp

Việc sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo khá phổ biến hiện nay,dưới đây là 5 lợi ích của phim quảng cáo

  1. Về các hình thức tiếp nhận thông tin thì trực quan bằng mắt là cách tiếp cận dễ dàng nhất, chiếm tỉ lệ trên 70% trong đời sống con người. Tiếp sau là âm thanh. Mà đã là video tức hình ảnh và âm thanh là chủ yếu.
  2. Các nội dung truyền tải của công ty thể hiện bằng hình ảnh thì hiệu quả ghi nhớ của người tiếp cận cao hơn so với các hình thức khác, khái quát được nhiều thông tin hơn, cảm nhận của con người dễ dàng hơn.
  3. Có những nội dung cần truyền tải mà các hình thức khác không truyền tải được mà chỉ có video clip mới truyền tải được.
  4. Hiện nay có rất nhiều cách lưu trữ phim nên yên tâm hơn về tính kế thừa. Và có nhiều kênh để phát triển và quảng bá phim tự giới thiệu như truyền hình, mạng internet, màn hình LCD tại các nơi công cộng đông người, tại các hội thảo hội nghị, hội chợ triển lãm, gửi cho khách hàng, đối tác.
  5. Rất nhiều đối tượng người xem hiện nay đều có thiết bị đầu cuối như tivi, máy tính, điện thoại có thể xem được phim tự giới thiệu rất thuận tiện mọi lúc mọi nơi.

Nên sử dụng phim tự giới thiệu doanh nghiệp hay thuê dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp về mặt mục đích cũng là để quảng cáo, đánh bóng, PR thương hiệu của mỗi công ty. Tuy nhiên về mặt từ ngữ chuyên ngành, mức độ đầu tư, căn cứ về thời lượng thì nó khác với phim quảng cáo. Phim quảng cáo người trong ngành gọi là TVC (hay là TVC quảng cáo)
Hiện nay có rất nhiều công ty có 100% vốn tại Việt Nam có khả năng đáp ứng các yêu cầu về máy móc thiết bị, công nghệ cũng như con người để sản xuất những thước phim tự giới thiệu chuyên nghiệp, đạt chất lượng. Tiên phong trong các công ty đó có cả chúng tôi – TVCquangcao.Vn – Đơn vị đã thực hiện nhiều dự án phim (phim tự giới thiệu, phim quảng cáo, phim bán hàng trên truyền hình, phim truyền hình) thành công, được khách tin tưởng, chúng tôi có các Ekip riêng lẽ để thực hiện riêng các hợp đồng khác nhau từ giá trị đầu tư nhỏ và vừa đến các dự án lớn.

Liên hệ sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp

5/5 - (3 bình chọn)