Sản Xuất TVC Quảng Cáo

Sản Xuất TVC Quảng Cáo

       

TVC Quảng cáo hay phim quảng cáo là một loại hình truyền thông phổ biến nhất hiện nay,doanh nghiệp dễ dàng để lại dấu ấn của mình đến khách hàng với những đoạn phim  quảng cáo đặc biệt, hài hước, hấp dẫn.Những doanh nghiệp thành công sử dụng nội dung  video được xây dựng công phu để kể những câu chuyện liên quan đến thương hiệu.

sản xuất tvc quảng cáo
sản xuất tvc quảng cáo

Họ làm cho khách hàng biết rõ về thương hiệu, giá trị của sản phẩm dịch vụ và những bằng chứng đầy thuyết phục.Đó chính là những lợi ích mà phim quảng cáo mang lại Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo là một trong những lĩnh vực chính của hdmotion.vn Chính bởi sự phối hợp giữa âm thanh, hình ảnh và rất nhiều hiệu ứng,…trong sản xuất phim tvc quảng cáo các nhà sản xuất film event đã đem đến cho người xem một cách nhìn chân thành và tạo sự quan tâm có giá trị mà các TVC khác không thể có được.

TVC quảng cáo là gì ?

Tvc là cụm từ viết tắt của cụm từ  (Television Commercials) được xem như một loại hình quảng cáo phổ biến trên truyền hình thông qua các thước phim ngắn. Một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình. TVC quảng cáo thường được các nhà đài phát xen kẽ vào trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý.

Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo của HDMotion

Cụm từ TVC quảng cáo hẳn không còn xa lạ với chúng ta hiện nay, với các chiến dịch marketing thì nó càng có vị trí cực kỳ quan trọng khi mà video marketing đang lên ngôi. Với thời lượng không dài, thông thường từ 30s – 1 phút, nhưng chứa đựng trong nó là sự chắt lọc của tinh hoa, với những ý tưởng sáng tạo, độc đáo, truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới người xem nhằm tăng lợi nhuận doanh nghiệp.

TVC quảng cáo cần sự đầu tư kĩ lưỡng và xây dựng nội dung giá trị, nhằm tạo ra hiệu quả và tránh lãng phí chi phí đầu tư cho sản xuất. Một chiến dịch marketing thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào TVC quảng cáo.

4 Lý do khiến doanh nghiệp nên đầu tư để sản xuất tvc quảng cáo

 • Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.
 • Tiếp cận tốt với khách hàng, giúp nhiều người biết đến sản phẩm của bạn.
 • Thể hiện giá trị cốt lõi của doanh nghiệp với các dịch vụ và sản phẩm đang kinh doanh, giúp khách hàng thấy được giá trị mà họ sẽ nhận được.
 • Tăng doanh số bán hàng lên 300% – 500%, điều này có vẻ khó tin nhưng rất nhiều doanh nghiệp lớn đã thành công. Nhưng điều đó không dễ, bạn cần có sự kết hợp toàn diện trong chiến dịch marketing với các chiến lược đặc biệt và khôn khéo.

Những yếu tố quyết định thành công của một TVC Quảng cáo

 •  Kịch bản chặt chẽ, giàu chất xám. Nội dung sáng tạo, độc đáo, nhắm trúng mục tiêu.
 • Khâu sản xuất chuyên nghiệp với hệ thống tiền kỳ hiện đại như: quay phim, âm thanh, ánh sáng, diễn viên, bối cảnh…..Kết hợp hoàn chỉnh với khâu kỹ xảo hậu kỳ nhằm kết hợp với các yếu tố đồ họa, kỹ xảo 3D tạo nên sự ấn tượng cho sản phẩm.
 • Các chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ định hướng cho sản phẩm các yếu tố cốt yếu, tránh xảy ra tình trạng không đạt hiệu quả như mong muốn.
 • Chiến dịch marketing hợp lý

Quy trình sản xuất tvc quảng cáo chuyên nghiệp của hdmotion.vn

1. Xây dựng kịch bản
– Gặp gỡ trao đổi với khách hàng, lấy thông tin chiến dịch quảng cáo.
– Tư vấn, xây dựng kịch bản phù hợp, nhắm đúng đối tượng khách hàng cho dịch vụ, lựa chọn các gói kinh phí phù hợp.
– Ký kết hợp đồng
2. Sản xuất tiền kỳ
– Hệ thống chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có các bối cảnh phù hợp với nội dung sản phẩm. Các diễn viễn và ekip sản xuất chuyên nghiệp sẽ đảm bảo sản phẩm của quý khách đạt chất lượng tốt nhất.
– Mọi công đoạn như tìm kiếm địa điểm, sắp xếp diễn viên, đạo diễn đã được gói gọn trong các gói dịch vụ của chúng tôi, vì thế bạn hoàn toàn không phải lo bất cứ thứ gì.
3. Sản xuất hậu kỳ
– Với đội ngũ kỹ thuật viên, nghệ sỹ 3D và chuyên gia kỹ xảo giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể tạo ra mọi sản phẩm thể hiện nổi bật nội dung, và làm hài lòng khách hàng.

– Với nhiều năm kinh nghiệm, sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, đặc biệt chúng tôi đang làm marketing nên nắm bắt được các xu hướng cũng như luôn định hướng được cho khách hàng những hướng đi chính xác nhất. Sản phẩm luôn đạt được giá trị cao và giúp doanh nghiệp thu được khoản lợi nhuận cao trong các chiến dịch marketing.
– Đội ngũ nhân lực sâu về chuyên môn, dày dạn về kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết các băn khoăn khi thực hiện sản xuất TVC quảng cáo như: kịch bản, kinh phí, phương hướng truyền tải và hiệu quả truyền thông. Với cách làm việc trách nhiệm, chúng tôi luôn quan tâm tới sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của mình. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng, làm việc với cái tâm và nhiệt huyết với mong muốn tạo ra sản phẩm chất lượng, xứng đáng với mong đợi của khách hàng.

Làm tvc quảng cáo là một trong những gói dịch vụ chính của hdmotion.vn, phim quang cao đang là một trong những hình thức truyền thông khá thông dụng trong thời đại kỹ thuật số.Doanh nghiệp muốn khách hàng biết đến sản phẩm hay dịch vụ của mình tạo được ấn tượng đối với khách hàng chắc hẳn sẽ rất quan tâm đến lĩnh vực này

Dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm với trang thiết bị kỹ thuật đảm bảo mang đến cho bạn những thước phim chuyên nghiệp nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng cả về tính thẩm mỹ cũng như kỹ thuật.Với thị trường cạnh tranh như hiện nay, người dùng bị tràn ngập thông tin bởi quảng cáo của các doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp đang cố gắng đưa thông tin của đơn vị mình đến với khách hàng tốt hơn. Sản xuất phim quảng cáo là hình thức giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách thông minh và ấn tượng.

Với việc áp dụng quy trình sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách

Lợi ích của dịch vụ sản xuất phim tvc quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp

Trong những năm gần đây nền kinh tế thị trường phát triển việc giới thiệu doanh nghiệp của mình thông qua các video clip quảng cáo trên truyền hình,trên mạng xã hội luôn được ưa chuộng bởi tính hiệu quả của nó mang lại

Đã qua rồi cái thời của thước phim quảng cáo đơn giản với kịch bản sơ sài kém nổi bật và không đặc sắc ,các công ty sản xuất phim tvc quảng cáo đã áp dụng công nghệ kỹ thuật,các ứng dụng đồ họa,để tạo các hiệu ững về hình ảnh và âm thanh sao cho hiệu quả và đa dạng nhất.Cùng một chủ đề,một sản phẩm những với mỗi đơn vị sản xuất phim quảng cáo thì kịch bản khác nhau tùy vào độ chuyên nghiệp của nhân sự và các công cụ máy móc hỗ trợ
5 lợi ích mà công ty sản xuất phim tvc quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp

 1. Quảng cáo truyền tải một cách toàn diện đến khách hàng.
 2. Thu hút được sự quan tâm của khách hàng về sản phẩm của mình.
 3. Quảng cáo nhanh, có độ phủ rộng rộng khắp.
 4. Tiết kiệm nhiều chi phí và có thể kiếm được tiền qua việc xây dựng các đoạn phim quảng cáo độc đáo và upload lên các kênh chia sẻ trực tuyến.
 5. Ảnh hưởng mạnh mẽ đến tập tính mua hàng của khách hàng, góp phần đẩy mạnh doanh số.

Bảng báo giá dịch vụ làm phim quảng cáo và quy trình sản xuất phim quang cao

Quy trình làm phim quảng cáo của hdmotion.vn trải qua 4 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: TVCQUANGCAO nhận yêu cầu của khách hàn về sản phẩm,thông điệp truyền tải,đưa ra các đánh giá sơ bộ về dự án bao gồm: thời gian,tiến độ,khối lượng công việc,và đưa ra date line kịch bản cũng như thời gian hoàn thành.Tổng hợp lại bảng báo giá làm phim quảng cáo sơ bộ
Giai đoạn 2: Lên kích bản,đưa khách hàng kiểm duyệt,chọn bối cảnh tìm diễn viên phù hợp với bối cảnh kịch bản
Giai đoạn 3: Tiến hành sản xuất tiền kỳ và hậu kỳ,giao cho khách bản demo và tiến hành chỉnh sửa
Giai đoạn 4: Hoàn thành và bàn giao phim quảng cáo cho khách hàng
Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hệ thống máy móc tối ưu TVCQUANGCAO chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng

Báo giá sản xuất tvc quảng cáo của HDMotion

Để giúp quý khách hàng lên phương án chi phí làm phim quảng cáo cho chiến dịch sắp tới của quý khách hàng, chúng tôi tư vấn các phương án thực hiện như bên dưới, đây là mức giá để tham khảo cho kế hoạch, chi phí có thể thay đổi theo thực tế kịch bản mà hai bên thống nhất sau

STT NỘI DUNG Phim quảng cáo tiêu chuẩn STANDARD Phim quảng cáo tiêu chuẩn Cộng (STANDARD PLUS) Phim quảng cáo chuyên nghiệp (PROFESSIONAL) Phim quảng cáo cao cấp (PREMIUM)
TIỀN KỲ
1 Ý tưởng phim 1 1 1 2
2 Kịch bản chi tiết phim Hoàn thiện Hoàn thiện Hoàn thiện Hoàn thiện
3 Storyboard minh hoạ Kịch bản phân cảnh chi tiết Đen trắng Đen trắng Màu
4 Số ngày quay dự kiến 1 Ngày 1 Ngày 1 Ngày 1 Ngày
5 Đạo diễn Hạng A
6 Đạo diễn hình ảnh Không Hạng A
7 Quay phim chuyên nghiệp Hạng A
8 Tổ chức sản xuất
9 Diễn viên chuyên nghiệp Diễn viên chuyên nghiệp Diễn viên chuyên nghiệp Diễn viên có hình ảnh tốt và độ phủ tốt Diễn viên Đẹp, nổi tiếng nhiều người biết
10 Trang điểm, phục trang Không Không
11 Nhân viên kỹ thuật máy Đủ Đủ Đủ Theo kịch bản
12 Bộ phận Đèn chuyên nghiệp Đủ Đủ Đủ Theo kịch bản
13 Chất lượng quay phim tiêu chuẩn Full HD Full HD 4K 8K
14 Flycam chất lượng 4K Không
15 Boom tay và Dolly Không
16 Máy quay chuyên nghiệp Sony Full HD Sony Full HD Canon 4K Canon 4K
17 Bộ ống kính chuyên dụng Ống kính chuẩn Ống kính chuẩn Ống kính cao cấp Ống kính cao cấp
18 Bối cảnh Theo kịch bản Theo kịch bản Theo kịch bản Theo kịch bản
HẬU KỲ
1 Đọc lời bình Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp Lựa chọn Theo kịch bản
2 3D, kỹ xảo logo, slogan 01 kỹ xảo lựa chọn 02 kỹ xảo lựa chọn Đầy đủ Theo kịch bản
3 Sáng tác ca khúc Không Không Không Theo kịch bản
4 Nhạc bản quyền Theo kịch bản
5 Thời lượng phim 30 giây 30 giây 30 giây Khoảng 30-60 giây
6 Hỗ trợ cắt phim Cắt 15s Cắt 15s Cắt 15s Cắt 15s
7 Số lần duyệt 2 3 4 5
 8 CHI PHÍ SẢN XUẤT 76.800.000 VNĐ 116.800.000 VNĐ 216.800.000 VNĐ 316.800.000 VNĐ
 9 Đối tượng doanh nghiệp phù hợp Phù hợp với nhãn hàng chỉ quảng cáo Online trong thời gian ngắn sau đó lại làm cái khác cho phù hợp với thời điểm Phù hợp với nhãn hàng làm cả online và trên truyền hình với chất lượng đạt tiêu chuẩn Full HD – Tiêu chuẩn của VTV Phù hợp với nhãn hàng làm cả online và trên truyền hình với chất lượng đạt tiêu chuẩn Chất lượng 4K Phù hợp với nhãn hàng làm cả online và trên truyền hình với chất lượng đạt tiêu chuẩn Chất lượng 4K, có Đồ hoạ 3D và kỹ xảo phức tạp

Báo giá chưa bao gồm Thuế VAT 10%

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ làm phim quảng cáo của hdmotion.vn

HDMotion.Vn là đối tác chiến lược của VTV Đài truyền hình Việt Nam liên tục sản xuất các video quảng cáo,phim quảng cáo trong các chương trình truyền hình
Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong về cung cấp các gói giải pháp marketing online,nắm vũng tâm lý của khách hàng,đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản chuyên ngành truyền hình sẽ mang đến cho các bạn các sản phẩm đặc sắc và lôi cuốn
Với kinh nghiệm hơn 6 năm sản xuất tvc quảng cáo ,phim quang cáo sẽ rút ngắn thời gian sản xuất,mang lại các video có hiệu ứng chuyên nghiệp và hiệu quả
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí về dịch vụ và thực hiện sản xuất phim quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn

Rate this post