Dịch vụ thiết kế infographic ấn tượng chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế infographic ấn tượng chuyên nghiệp

       

infographic là một trong những mảng dịch vụ chính của HDMotion, infographic hay còn được gọi là infomation graphic đây được xem là hình thức đồ họa sử dụng hình ảnh để truyền tải các thông tin hoặc dữ liệu phức tạp thông qua hình ảnh một cách rõ ràng và mạch lạc.

Với những lợi ích của infographic mà những doanh nghiệp, những báo mạng thay vì tập hợp tin tức dạng text thì bây giờ họ có thể dùng infographic để có thể thống kê 1 cách rõ ràng và chi tiết nhất, đảm bảo người đọc sẽ không bỏ qua những infographic như thế!Với bố cục được trình bày rõ ràng và khóa học,giúp khách hàng hiểu nhanh chóng tổng quan nội dung thông điệp muốn truyền đạt,thông qua infographic

Dịch vụ thiết kế  InfoGraphic của HDMotion ?

Thiết kế infographic đòi hỏi nhiều kỹ năng về thiết kế,bố cục dàn trang dạng tạp chí.Việc sử dụng infographic nội dung hiện thị tương đối ít những đầy đủ các nội dungc hính.Tuy nhiên, để có thể làm một infographic đạt được các tiêu chuẩn đẹp, đủ, dễ hiểu thì không hề đơn giản.

quy trinh thiet ke info graphic
quy trinh thiet ke info graphic

Thiết kế Infographic là 1 trong những xu hướng được các cá nhân, công ty, doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Bởi lẽ, thông qua hình thức thiết kế này, chúng ta có thể trình bày, truyền tải thông tin một cách nhanh chóng, gọn gàng, súc tích chỉ trong một trang giấy và giúp người đọc có thể hiểu và nắm được toàn bộ thông tin

Việc sử dụng Infographic là kiểu thiết kế đồ họa chủ yếu dựa vào các hình ảnh trực quan để mô phỏng cho những dữ liệu thông tin. Đây còn là công cụ hữu ích để người làm marketing có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu. Thông qua các hình ảnh các marketer sẽ dễ dàng truyền tải thông điệp đến người đọc. Thêm vào đó,  Infographic dễ dàng nhận được phản hồi tích cực và sự chia sẻ của cộng đồng mạng. Với thiết kế kiểu này người dùng dễ dàng thu thập dữ liệu một cách nhanh nhất nhờ các biểu tượng, các icon.Nó trở thành công cụ quảng cáo hiệu quả dễ dàng truyền tải thông tin đến khách hàng.  Nhưng không phải cứ dùng Infographic là bạn bán hàng hiệu quả. Nó phụ thuộc rất nhiều vào nội dung và hình ảnh trên infographic. Chính vì thế mà bạn cần đến một công ty thiết kế infographic chuyên nghiệp

 • Dịch vụ thiết kế infographic sản phẩm
 • Dịch vụ thiết kế infographic thương hiệu
 • Dịch vụ thiết kế infographic thống kê
 • Dịch vụ thiết kế infographic phân tích
 • Dịch vụ thiết kế infographic trình bày ý tưởng, kế hoạch.
 • Dịch vụ thiết kế infographic theo yêu cầu

Công ty thiết kế một Infographic giới thiệu với logo, màu sắc và thông điệp của công ty mình. Điều này giúp quảng bá thương hiệu, khiến mọi người dễ dàng biết và nhớ đến thương hiệu của bạn thông qua hệ thống hình ảnh trực quan, sinh động.

Bạn hãy thử tưởng tượng,với một lượng thông tin lớn và dài dòng,được bày trí lại bằng hình ảnh một cách ngắn gọn,tập trung được sự chú ý của mọi người.Để giải quyết vấn đề trên dịch vụ sản xuất infogarphic của HDMotion ra đời Thay vì trình bày thông tin một cách nhàm chán và tràn lan, Infographic cho phép chúng ta có thể trình bày toàn bộ thông tin chỉ trên một trang giấy A4. Với thiết kế đẹp mắt, minh họa ấn tượng cùng những thông tin gọn gàng, súc tích, người đọc có thể nắm được những thông tin chủ chốt được trình bày trên infographic

Thiết kế InfoGraphic mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp ?

Từ lâu đồ họa trở thành một trong những công cụ giúp quảng cáo trở nên ấn tượng và hiệu quả.Việc sử dụng dịch vụ thiết kế infographic góp phần không nhỏ vào thành công của doanh nghiệp.Dưới đây là 5 lợi ích mà thiết kế infographic mang lại:

 • Sử dung Infographic cho các ấn phẩm profile doanh nghiệp:Như đã biết infographic bao gồm cả đồ họa và text, vì thế, các designer phải thống nhất bố cục hợp lý, các đồ họa icon rõ ràng không rườm rà, text thể hiện dưới dạng trực quan, font chuẩn và nội dung của Infographic phải đập vào mắt người dùng ngay từ lúc họ nhìn vào infographic.
 • Khách hàng có thể đọc lướt nhanh các nội dung:Đối với báo giấy dạng text thì bạn có thể đọc lướt qua và nắm 1 phần thông tin nào đó nhưng đối với infographic khi mà đã design chuẩn thì bạn có thể đọc lướt qua và tỉ lệ nắm bắt thông tin sẽ là gần 90%. Và vì thế các designer phải có nhiệm vụ làm cho infographic càng trực quan dễ hiểu càng tốt.
 • Infographic thay thế hoàn toàn siler cổ điển:Khi xưa học địa lý, chắc hẳn ai cũng từng phải vẽ biểu đồ đo lường về sự phát triển về kinh tế, xã hội, chính trị…. thì với infographic bạn có thể thể hiện dưới dạng những hình ảnh cực sinh động cho những phép so sánh.
 • Mô tả thông điệp một cách trực quanThay vì tập tài liệu hàng trăm trang, giờ đây với các phần mềm chuyên dụng như Photoshop, Illustrator, After Effects… các designer có thể tạo ra 1 infographic trực quan và rõ ràng nhất.
Để làm infographic, bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm đồ họa khác nhau, phổ biến nhất là: bộ Adobe: Photoshop, Illustrator, After Effects, hoặc Inkscape, CorelDraw

Quy trình thiết kế infographic của HDMotion

Với sự trình bày, bố trí khoa học, thông minh cũng như sự kết hợp của những hình ảnh minh họa, màu sắc sinh động, bắt mắt, chắc hẳn những infographic này sẽ mang đến hiệu quả truyền tải thông tin và quảng bá sản phẩm, dịch vụ ấn tượng hơn rất nhiều so với những hình thức truyền thống. Thiết kế infographic trải qua các quy trình như sau:

thiết kế infographic
thiết kế infographic
 • Lên ý tưởng chi tiết cho chủ đề sau khi nhận yêu cầu của khách hàng:Infographic có rất nhiều chủ đề, từ những điều rất khoa học, đến những chủ đề rất bình thường.
 • Triển khai ý tưởng chi tiết:Việc lên ý tưởng này giúp bạn có thể dễ dàng chọn lọc được từ ngữ, số liệu cũng như hình ảnh phù hợp cho infographic. Ở bước này, bạn cũng có thể phác thảo sơ bộ bố cục trước. Nếu infographic dạng video clip hoặc website thì bạn phải chuẩn bị kịch bản để không bối rối khi làm.
 • Tổng hợp các ý tưởng và lên nội dung thông tin: Sau khi xác định chủ đề, bạn có thể tìm kiếm thông tin trên Internet, sách báo hoặc các nguồn khác nhau. Dựa trên ý tưởng, bố cục, bạn cần chọn những nguồn tài liệu, những từ ngữ và số liệu cần thiết. Và đừng quên bí kíp để có một Infographic thành công đó là “Less is more”. Vì nếu người xem muốn đọc chữ, họ đã chọn google và wiki thay vì infographic của bạn, họ chọn infographic của bạn vì những điều khác biệt cơ mà!
 • Sản xuất infographic: “Nguyên liệu” đã có gần như đầy đủ, bạn có thể bắt tay vào “chế biến” và kèm thêm những hình ảnh minh họa phù hợp. Được ưa chuộng hơn cả là hình ảnh dạng vector hoặc icon đơn sắc giúp người xem tập trung vào thông hơn. Với những con số cần thể hiện biểu đồ, hãy cân nhắc xem nên sử dụng loại nào thích hợp. Màu sắc sử dụng trong infographic rất quan trọng, tùy đối tượng người xem, chủ đề mà lựa chọn màu sắc cho phù hợp.
Làm infographic cũng giống như chơi trò chơi xếp hình, nó đòi hỏi bạn sáng tạo và tư duy logic tốt. Nếu bạn là người thích sáng tạo, biết cách sắp xếp bố cục thì hãy thử qua một lần để thấy thật ra làm infographic không khó

Báo giá thiết kế infographic chuyên nghiệp tại Hà Nội

Báo giá thiết kế infographic của HDMotion phụ thuộc vào các tiêu chí sau:

 •  Độ khó của chủ đề và yêu cầu của bạn
 • Nỗ lực dành cho nghiên cứu chủ đề, thu thập thông tin
 • Khối lượng và độ công phu của hình ảnh cần thiết kế, cần chụp
 • Yêu cầu về độ sáng tạo, độ khó về hiệu ứng hình ảnh

Giá cụ thể của bạn sẽ được thông báo chính xác sau khi chúng tôi phân tích thông tin và yêu cầu sản phẩm từ bạn.

Một số mẫu thiết kế infographic đẹp do HDMotion thực hiện

5/5 - (3 bình chọn)