Quảng Cáo Màn Hình Led 3D Billboard Screens Ngoài Trời

Quảng Cáo Màn Hình Led 3D Billboard Screens Ngoài Trời

       

Quảng cáo LED 3D Billboard Screens ngoài trời là một trong những dịch vụ do HDMotion cung cấp,điểm đặc biệt của loại hình quảng cáo led này mang lại ấn tượng độc đáo cho người xem.Việc sử dụng công nghệ LED 3D vào các chiến dịch quảng cáo rất phổ biến tại các quốc gia phát triển nhưng đối với Việt Nam là khá mới mẻ.Với đội ngũ nhân sự trẻ,sáng tạo HDMotion là một trong những đơn vị duy nhất đi dầu trong việc cung cấp dịch vụ này tại Việt Nam

quảng cáo led 3d
quảng cáo led 3d

Biển quảng cáo đã được sử dụng trong quảng cáo trong nhiều năm. Nó có hiệu quả cao trong việc xây dựng nhận thức về thương hiệu và tiếp cận sản phẩm cao hơn. Biển quảng cáo mang lại trải nghiệm hình ảnh. Với quảng cáo táo bạo của nó, ngay cả những người bận rộn nhất cũng có thể biết đến các sự kiện và thương hiệu. Công nghệ bảng quảng cáo mới nhất, bảng quảng cáo kỹ thuật số 3D mang lại nhiều lợi ích hơn nữa.

Quảng cáo led 3D tạo ra trải nghiệm hình ảnh đáng nhớ cho khán giả. Bằng cách kết hợp quảng cáo bảng quảng cáo với công nghệ 3D, kết quả cuối cùng là phong phú và hấp dẫn hơn. Tương tự như biển quảng cáo, nó có thể được hiển thị trên nhiều phương tiện. Tuy nhiên, so với những biển quảng cáo thông thường thì việc tiếp thị bằng những biển quảng cáo này hiệu quả hơn.

Quảng cáo LED 3D Billboard Screens là gì ?

Quảng cáo màn hình LED 3D ngoài trời thực chất là tạo các hiệu ứng kỹ xảo 3d trình chiếu trên các màn hình LED thay thế hoàn toàn việc sử dụng các video quay hoặc các hình ảnh tĩnh,Công nghệ này còn được biết đến với cái tên Naked Eye 3D,sử dụng trình chiếu các video có hiệu ứng kỹ xảo đặc biệt được thiết kế sống động chân thực.Quảng cáo ngoài trời với công nghệ hiển thị Led 3D đã tạo nên những trải nghiệm thú vị, khiến người xem phải đắm chìm trong từng chuyển động, tạo nên làn sóng truyền thông khiến mọi người phải nói về nó. Thực chất thì công nghệ Naked Eye 3D không có gì quá phức tạp, mà ngược lại khá đơn giản. Naked Eye 3D thực chất là màn hình LED khổng lồ được ghép từ 2 màn hình vuông góc với nhau để tạo ra một màn hình chữ L có thể hiển thị ở nhiều góc nhìn. Địa điểm để lắp đặt những màn hình LED 3D thường là những tòa nhà nằm ở góc cua với hai mặt vuông góc.Cũng có đôi khi Naked Eye 3D chỉ sử dụng các màn hình LED cong không nhất thiết là phải vuông góc mà vẫn có thể cho ra hiệu ứng 3D tuyệt đẹp.

Màn LED 3D
Màn LED 3D

Màn hình hiển thị Led 3D Naked-eye là thêm một số cấu trúc quang học vào màn hình hiển thị để hình ảnh hiển thị đi vào mắt trái và mắt phải của người tạo ra thị sai và hình ảnh 3D có thể được nhìn thấy mà không cần đeo bất kỳ loại kính đặc biệt nào các thiết bị. Có hai loại công nghệ hiển thị 3D bằng mắt thường:

  • Parallax Barrier, sử dụng các sọc tuyến tính được phân bố ở các khoảng giữa ánh sáng và mờ đục (màu đen) để hạn chế hướng truyền của ánh sáng để thông tin hình ảnh tạo ra hiệu ứng thị sai.
  • Thấu kính dạng thấu kính sử dụng công nghệ lấy nét và khúc xạ ánh sáng của thấu kính dạng thấu kính để thay đổi hướng ánh sáng chia tách ánh sáng để thông tin hình ảnh tạo ra hiệu ứng thị sai.

Điểm thiếu sót chung của hai công nghệ là độ phân giải giảm đi một nửa nên đèn Led cần tăng gấp đôi, còn công nghệ chắn thị sai sẽ làm giảm độ sáng của màn hình hiển thị âm thanh nổi; do đó, phương tiện hiển thị Led 3D Naked-eye ngoài trời phù hợp nhất để sử dụng màn hình Led sân nhỏ.

Quảng cáo Led 3D Digital là sự kết hợp giữa công nghệ 3D và bàn phím thông thường. Nói cách đơn giản hơn, những biển quảng cáo này sử dụng công nghệ kỹ thuật số để tạo ra hình ảnh ba chiều. Các biển quảng cáo này không hữu hình và 2D. Đây là lý do tại sao chúng mang lại trải nghiệm hình ảnh tốt hơn cho người xem. Phương pháp quảng cáo này làm cho bạn nổi bật so với số đông.

Quảng cáo Led 3D, tính cách của thương hiệu trở nên sống động. Vì trải nghiệm hình ảnh rất gần với thực tế, nên khách hàng sẽ háo hức khám phá thương hiệu của bạn hơn. Hiệu ứng 3D ngay lập tức bắt mắt công chúng. Nó cũng thu hút khán giả trong một khoảng thời gian dài hơn. Các biển quảng cáo này có thể được hiển thị trên mọi không gian quảng cáo.

Tỷ lệ duy trì với biển quảng cáo 3D cao hơn so với các loại thông thường. Đó là một cách tuyệt vời để kể một câu chuyện và truyền đạt thông điệp thương hiệu đến công chúng. Biển quảng cáo 3D truyền tải thông điệp nhanh hơn nhiều. Với những biển quảng cáo kỹ thuật số này, bạn không chỉ quảng cáo thương hiệu của mình cho công chúng mà còn mang đến một trải nghiệm đầy mê hoặc. Công nghệ 3D thêm chiều sâu cho nội dung của bạn và làm cho quảng cáo của bạn có tác động hơn.

Bảng quảng cáo LED 3D hoạt động như thế nào ?

Bảng quảng cáo kỹ thuật số 3D hoạt động theo cách tương tự như các màn hình 3D khác. Hai hình ảnh khác nhau được hiển thị trên màn hình. Hai hình ảnh này được chụp từ hai góc độ khác nhau. Sau đó, hai hình ảnh này được kết hợp trong một cảnh quay duy nhất. Điều này tạo ra hiệu ứng ba chiều trên cảnh quay. Những hình ảnh này được xem bằng mắt trái và mắt phải của chúng ta với các hình ảnh hơi khác nhau ở mỗi mắt tạo ra độ sâu quan sát được trong công nghệ 3D.

Trong cuộc sống thực, chúng ta xem các đối tượng theo cùng một cách. Độ sâu mà chúng ta cảm nhận được trong các đối tượng trong cuộc sống thực là do chúng ta nhìn thấy hai hình ảnh khác nhau trong mỗi mắt. Điều này tạo ra một ấn tượng về chiều sâu. Công nghệ 3D tạo ra ảo ảnh quang học buộc mắt phải tin điều gì đó là thật trong khi nó không phải là thật.

Thay vì tạo ra các hiệu ứng 3D với các cấu trúc rõ ràng, bảng quảng cáo kỹ thuật số 3D sử dụng phương tiện kỹ thuật số và kỹ thuật số để đạt được hiệu ứng ba chiều trên màn hình bảng quảng cáo. Điều này làm cho hình ảnh trở nên thuyết phục hơn vì không có yếu tố vật lý nào có các cạnh để làm cho hình ảnh trông không thực

Bảng quảng cáo LED 3D và bảng quảng cáo LED thông thường khác nhau như thế nào ?

Biển quảng cáo thông thường sử dụng hình ảnh 2D để truyền tải thông điệp. Những hình ảnh này nằm phẳng trên màn hình và không tạo ra ảo giác về một vật thể ngoài đời thực. Một hình ảnh được hiển thị trên màn hình với một góc nhìn duy nhất. Hình ảnh hiển thị trên biển quảng cáo 2D thiếu chiều sâu khiến hình ảnh thiếu thuyết phục. Những biển quảng cáo này đã được sử dụng trong suốt nhiều năm và là xu hướng chủ đạo trong ngành tiếp thị.

Tuy nhiên, hiện nay biển quảng cáo 3D đã bắt đầu đón đầu xu hướng ở các nước có nền công nghệ tiến bộ. Biển quảng cáo kỹ thuật số 3D sử dụng công nghệ ba chiều để đạt được hiệu ứng như thật. Các biển quảng cáo này hiển thị hai hình ảnh khác nhau được ghi lại từ hai góc độ khác nhau như một cảnh quay duy nhất. Khi chúng được cảm nhận bằng mắt người, ảo giác về độ sâu sẽ đạt được.
Ảo ảnh về độ sâu mà biển quảng cáo kỹ thuật số 3D đạt được khiến cảnh quay trở nên thuyết phục hơn. Vì nội dung hiển thị trên các biển quảng cáo này có vẻ như mang lại ấn tượng như các vật thể ngoài đời thực, nên trải nghiệm hình ảnh được cung cấp sẽ hấp dẫn hơn đối với công chúng. Hiệu ứng như thật do biển quảng cáo 3D tạo ra khiến chúng khác với hình ảnh tĩnh hiển thị trên biển quảng cáo thông thường.

Những mẫu quảng cáo màn hình led 3D Billboard Screens ngoài trời đẹp


Billboard Led 3D SCB – Công nghệ quảng cáo hiện đại bậc nhất hiện nay

3D LED billboards and OOH advertising amazing Trends 2021, The best 3D LED board in the world

3D Billboard Screens – The Future of Advertising

3D Digital Billboard | Duomo di Milano | 2022

Rate this post