Sản Xuất Phim Tài Liệu – Dịch Vụ Sản Xuất Phim Tài Liệu Nguyên Nghiệp Nhất

Sản Xuất Phim Tài Liệu – Dịch Vụ Sản Xuất Phim Tài Liệu Nguyên Nghiệp Nhất

       

Dịch vụ sản xuất phim tài liệu do HDMotion thực hiện với hơn 10 năm kinh nghiệm làm phim tài liệu.Lịch sử luôn là tài sản quý giá của mỗi quốc gia, tổ chức, cá nhân.

Sản xuất phim tài liệu đòi hỏi cần phải có sự thống nhất, chặt chẽ về mặt cấu trúc trong tất cả các khâu nhằm đem tới một sản phẩm truyền hình đặc sắc với mục đích khám phá hiện tượng, sự kiện, con người ở trong cuộc sống hiện thực được trọn vẹn và chi tiết nhất.

Đặc biệt, phim tài liệu cũng là một trong những thể loại phim rất khác so với nhiều thể loại khác hiện nay, vì phim khi thực hiện cần phải đảm bảo đủ theo 2 tiêu chí cơ bản là có tính nghệ thuật và tính chân thực cao. Điều đó có nghĩa là, bộ phim tài liệu khi ra đời cần phải có được tính khách quan, chính xác của sự kiện trong quá khứ, vừa có thêm những đánh giá, nhận định từ nhiều nhân vật khác nhau một cách sâu sắc nhất.

“Người người thi đua Ngành ngành thi đua Ta nhất định thắng Địch nhất định thua” (Hồ Chí Minh)

Sản xuất phim tài liệu là gì?


Phim tài liệu là những tác phẩm truyền hình có cấu trúc chặt chẽ nhằm mục đích khám phá sự kiện, hiện tượng, con người trong đời sống hiện thực một cách chi tiếtNgoài ra , phim phải được truyền tải ở góc nhìn của môn nghệ thuật thứ 7, người quay phim đòi hỏi phải thực hiện những cảnh quay có sự chau chuốt trong từng động tác máy, các góc quay, những hình ảnh sắc nét, mượt mà, phối hợp hài hòa giữa lời bình, âm nhạc theo một sự logic hợp lý nhất cả về kết cấu, bố cục trong phim.
.
Tiêu chí sản xuất phim tài liệu:

 • Tính nghệ thuật
 • Tính chân thực cao
  Điều đó có nghĩa là, bộ phim tài liệu khi ra đời cần phải có được tính khách quan, chính xác của sự kiện trong quá khứ, vừa có thêm những đánh giá, nhận định từ nhiều nhân vật khác nhau một cách sâu sắc nhất.
  Yêu cầu phim:
 • Cấu trúc chặt chẽ, thống nhất

Phim tài liệu là những tác phẩm truyền hình có cấu trúc chặt chẽ nhằm mục đích khám phá sự kiện, hiện tượng, con người trong đời sống hiện thực một cách chi tiết.

Lịch sử luôn là tài sản quý giá của mỗi quốc gia, tổ chức, cá nhân. Chính vì vậy phim tài liệu giúp ta ghi lại những sự kiện lịch sử oai hùng, những sự kiện ý nghĩa trong cuộc sống một cách chính xác và chân thực nhất.

HDmotion – Công ty sản xuất phim tài liệu chuyên nghiệp


HDmotion tự hào là một trong những công ty truyền thông đa phương tiện uy tín trên thị trường, chuyên nhận sản xuất phim tài liệu đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Phim tài liệu là thể loại ra đời sớm nhất trong ngành điện ảnh, ngay từ khi hình thành nó đã mang trong mình các đặc điểm nghệ thuật riêng biệt. Bên cạnh đó, khi dùng phim tài liệu để phát sóng trên truyền hình vào những ngày lễ kỉ niệm, dịp đặc biệt, phim cũng thể hiện được vai trò của một thể loại báo chí đặc trưng giúp truyền tải nội dung về một hiện tượng, sự kiện nóng bỏng thông qua những thủ pháp nghệ thuật.

NDCORP tự hào là một trong những công ty truyền thông đa phương tiện uy tín trên thị trường, chuyên nhận sản xuất phim tài liệu giá rẻ đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và sản xuất phim tài liệu, bên cạnh sự nhanh nhạy và khả năng nắm bắt kịp thời những sự kiện, đánh giá một cách khách quan nhất về những vấn đề đang xảy ra trong xã hội, từ đó xây dựng nên những kịch bản chất lượng, chân thực nhất.

Quy trình sản xuất phim tài liệu

Quy trình sản xuất phim tài liệu của HDMotion được thực hiện qua các bước như sau

Cùng với việc am hiểu về nghệ thuật và điện ảnh, không ngừng đầu tư những trang thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại nhất nhằm đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khán giả và sự theo dõi của đông đảo người xem. NDCORP luôn tự hào sẽ tạo ra những sản phẩm có chi phí sản xuất phim tài liệu rẻ nhất so với thị trường. Vừa mang tới những bộ phim có giá trị cao cả về mặt nghệ thuật cho tới tư tưởng, phản ánh nội dung trên mọi góc lát cắt khác nhau của sự thật với cái nhìn khách quan nhất, không chỉ đơn giản là tái hiện lịch sử, xã hội.

 • Biên tập, đạo diễn
 • Duyệt kịch bản
 • Điều độ sản xuất
 • Sản xuất tiền kỳ
 • Sản xuất hậu kỳ
 • Duyệt, kiểm tra nội dung
 • Phát sóng

Lý do nên sản xuất phim tài liệu tại HDmotion?

Chúng tôi cũng không ngừng sáng tạo, đổi mới trong việc sản xuất phim sao cho phù hợp nhất. Các nhân viên trong ekip luôn không ngừng nỗ lực sáng tạo, học hỏi để tạo ra nội dung hấp dẫn cho khán giả. Khi sử dụng dịch vụ sản xuất phim tài liệu chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tác phẩm luôn đảm bảo có sự chân thật, chính xác 100% nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, nhân văn giúp người xem có được những xúc cảm sâu sắc và ấn tượng trong tình cảm, tư duy.

 • Đội ngũ ekip chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao
 • Các trang thiết bị hiện đại
 • Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt tình
 • Giá cả hợp lý

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)