Sản xuất Mv ca nhạc chuyên nghiệp – Dịch vụ làm video ca nhạc cho ca sĩ mới

Sản xuất Mv ca nhạc chuyên nghiệp – Dịch vụ làm video ca nhạc cho ca sĩ mới

       

MV ca nhạc hiện đã không còn là điều quá xa vời nữa. sản xuất mv ca nhạc ấn tượng sẽ giúp bạn nhanh chóng lưu lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ.


Tuy nhiên cũng tùy vào nhu cầu và mục đích làm MV của bạn, nếu muốn mọi người chú tâm đến giọng hát của mình nhiều hơn thì một MV đơn giản cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Sản xuất MV ca nhạc là gì ?

Dịch vụ Sản xuất MV ca nhạc là cụm từ viết tắt của từ tiếng Anh Music Video, tức ca khúc có phần nội dung minh hoạ nhằm thoả mãn cả phần nghe và phần nhìn của khán thính giả khi thưởng thức âm nhạc.Ngày nay, MV ca nhạc được xem là loại hình “chinh phục” được các khán thính giả sành nghệ thuật và khó tính, thế chỗ cho những ca khúc lẻ, những đĩa đơn và album CD. Cái tên MV ca nhạc là cụm từ viết tắt của từ tiếng Anh Music Video, tức ca khúc có phần nội dung minh hoạ nhằm thoả mãn cả phần nghe và phần nhìn của khán thính giả khi thưởng thức âm nhạc.

Những ai nên làm MV ca nhạc ?

Dịch vụ làm MV ca nhạc là một trong những dịch vụ tốt nhất nên thử nhất ở DMA Studio

.

Bắt nguồn từ khái niệm Music Video – MV trong tiếng Anh, cụm từ MV ca nhạc giờ rất thường được nhắc đến khi nói đến các sản phẩm âm nhạc đăng tải trên TV hay Youtube

 • Bạn là một ca sĩ chuyên nghiệp, có nhu cầu quay MV ca nhạc để giới thiệu đến các Fan, khán giả 1 MV về 1 bài hát mới ra.
 • Bạn là một ca sĩ nghiệp dư, quay MV với mong muốn xây dựng hình ảnh, tên tuổi để được mọi người biết đến.
 • Bạn là người đam mê âm nhạc, muốn mình trở thành nhân vật chính trong một MV ca nhạc mà bạn yêu thích.
 • Đối với người kinh doanh, quay MV ca nhạc là cách để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ với hình thức mới lạ thông qua các kênh giải trí, giúp tiếp cận đến khách hàng tiềm năng.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ sản xuất video ca nhạc của HDMotion

Với nội dung của MV là một câu chuyện có kịch bản dạng phim ngắn, hoặc video ca sĩ đang hát, có vũ đoàn nhảy minh hoạ, hoặc đơn giản là một video ảnh,… MV ca nhạc đã trở thành một sản phẩm âm nhạc thu hút người xem đồng thời đem lại “bộn” tiền cho chủ nhân các MV. Đó là lý do họ tìm đến hợp tác với các ekip sản xuất MV ca nhạc

 • Trang thiết bị hiện đại: chúng tôi luôn sử dụng các trang thiết bị hiện đại có độ phân giải cao, chất lượng chuẩn quốc tế mang đến những sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp.
 • Uy tín và chất lượng: Hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên thị trường Việt Nam như Sơn Tùng MTP, Issac, Noo Phước Thịnh,.. tạo ra nhhieeuf sản phẩm triệu view
 • . Chi phí sản xuất MV ca nhạc
 • Phụ thuộc nhiều vào nhu cầu, mục đích, ý tưởng thể hiện MV và ngân sách của bạn.
 • Hdmotion có nhiều gói dịch vụ khác nhau cho bạn lựa chọn. + Hãy yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ của chúng tôi

Một video âm nhạc tốt không phải là một video tốn kém hoặc phức tạp. Một số video âm nhạc sáng tạo và đáng nhớ nhất trong lịch sử đều rất đơn giản. Biết được số tiền mà bạn có sẽ giúp bạn không vượt quá giới hạn cho phép của ngân sách.

Quy trình sản xuất mv ca nhạc tại HDMotion

Đừng làm bất cứ điều gì khác lần đầu tiên – chỉ cần lắng nghe. Sau đó, hãy nghe nó nhiều, nhiều lần nữa. Nghe nó cùng với các nghệ sĩ hoặc các thành viên ban nhạc. Ngay cả khi bạn đã quá quen thuộc với bài hát đó, hãy cố gắng lắng nghe nó như thể đó là lần đầu tiên bạn được nghe vậy.

Bạn cảm thấy như thế nào về bài hát này? Nó làm cho bạn cảm thấy cảm xúc của mình có chút phức tạp hay không?

 • Bước 1. Chọn ca khúc sẽ thực hiện MV & lên ý tưởng cho MV Không cần đổ quá nhiều tiền cho nhiều MV, bạn và ekip sản xuất MV chỉ cần lựa chọn một ca khúc ấn tượng nhất và tìm ra ý tưởng tương ứng cho ca khúc này. Rất nhiều MV đã thất bại, không gây được độ viral do không xây dựng được một ý tưởng hay cho MV. Ngoài ra, một MV không cần quá dài mà chỉ cần ngắn gọn tầm 3 – 4 phút tương đương với độ dài thông thường của một ca khúc nhưng là chắt lọc của những chi tiết đắt nhất của nội dung kịch bản là đủ để trở thành hit. Thay vì MV kéo quá dài (ví dụ như 10 – 15 phút) sẽ rất tốn kém chi phí, hậu kỳ cũng mất nhiều thời gian hơn.
 • Bước 2. Thống nhất về thành phần ekip sản xuất MV cũng như các thiết bị quay MV Ekip sản xuất MC ca nhạc ít nhất phải có: đạo diễn, diễn viên, nhân viên quay phim, và nhân viên phụ trách âm thanh, ánh sáng, đạo cụ… Về thiết bị quay, không thể thiếu máy quay, hệ thống đèn cũng như một số dụng cụ khác.
 • Bước 3. Vẽ storyboard (bảng phân cảnh), tuyển diễn viên và chạy thử Để quay một MV ca nhạc nổi tiếng là rất kỳ công, trước khi quay MV, ekip sản xuất thường phải chuẩn bị trước khâu phân cảnh (storyboard), tổ chức casting diễn viên đóng MV và chạy thử với âm thanh, ánh sáng trước để cả ekip nắm rõ tiến trình quay phim như thế nào cùng với những yêu cầu đối với MV.
 • Bước 4. Quay MV ca nhạc Thực tế, đây là khâu mất nhiều thời gian nhất trong quá trình sản xuất một MV của dịch vụ làm MV ca nhạc DMA Studio. Do đó, cần đảm bảo khâu chuẩn bị cho việc quay MV phải thật chỉn chu để tránh tốn thêm nhiều thời gian.
 • Bước 5. Ghép hình ảnh, câu chữ vào MV (nếu cần) Các hình ảnh, câu chữ liên quan cũng được đưa vào các MV ca nhạc này, để “thêm mắm, thêm muối” giúp MV thú vị, hay ho hơn.
 • Bước 6. Giao file và chỉnh sửa Bước tiếp theo của ekip dịch vụ làm MV ca nhạc là giao file demo, đợi khách hàng góp ý, chỉnh sửa để biến MV ca nhạc thành một sản phẩm hoàn hảo.

Làm mv ca nhạc hết bao nhiêu tiền? Báo giá sản xuất mv ca nhạc

Làm mv ca nhạc hết bao nhiêu tiền được khá nhiều bạn tìm kiếm Họ có thể có ý tưởng về cách họ muốn xem video của họ. Có thể bạn sẽ có một số ý tưởng tuyệt vời từ bọn họ. Nếu bạn có đủ ngân sách, sẽ không có giới hạn nào đối với những gì bạn có thể làm, nhưng tất cả tùy thuộc vào cách bạn chọn ý tưởng nào để phù hợp với video của bạn. Bạn phải thực tế, biết ý tưởng nào là khả thi, không khả thi, và cái nào là không tốt.

Nếu bạn cảm thấy lo ngại cũng như không tự tin về khả năng tài chính của mình khi đầu tư một MV ca nhạc chuyên nghiệp thì quay Video Clip phòng thu sẽ là một lựa chọn thay thế phù hợp nhất khi đến với Flypro. Với đầy đủ trang thiết bị phòng thu hiện đại, chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, Flypro sẽ giúp bạn có ngay một MV phòng thu đẹp ưng ý với mức giá vô cùng hợp lý

2.5/5 - (2 bình chọn)