Nhạc chờ doanh nghiệp ,dịch vụ sáng tác nhac cho doanh nghiep

Nhạc chờ doanh nghiệp ,dịch vụ sáng tác nhac cho doanh nghiep

       

Nhạc chờ doanh nghiệp là một trong những gói dịch vụ chính của HDMotion Việt Nam.Dịch vụ sang tac nhac cho doanh nghiep hướng tói các đối tượng khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu sáng tác nhac cho doanh nghiep đồng thời đưa lên hệ thống nhạc chờ của các nhà mạng thông dụng như Viettel, VinaPhone, Mobiphone cài đặt bài nhạc chờ cho các thuê bao trong doanh nghiệp mình với mục đích quảng bá thương hiệu.

Nhạc Chờ Doanh Nghiệp Cứu Hộ Giao Thông 118

Thời gian gần đây, nhiều DN đã đặt hàng các nhạc sĩ viết những ca khúc ca ngợi những hình ảnh đẹp của đơn vị mình nhằm tôn vinh văn hóa DN và để khách hàng nhận biết rõ hơn về thương hiệu của mình. Không dừng lại ở đó, những ca khúc này đã trở thành nhạc chờ trên các mạng di động mà mỗi khi gọi đến, các khách hàng, đối tác cũng đều nghe và cảm nhận được những giai điệu ngọt ngào về hình ảnh của những DN này.

Những lợi ích của dịch vụ nhạc chờ cho doanh nghiệp mang lại

Việc sử dụng dịch vụ nhac cho doanh nghiep cài nhạc chờ doanh nghiệp mình ngoài việc quảng bá hình ảnh, văn hóa doanh nghiệp hay giới thiệu sản phẩm, thậm chí có những bản nhạc chờ cung cấp cả Hotline liên hệ mà hơn thế nữa nó còn thể hiện niềm tự hào của cán bộ công nhân viên về doanh nghiệp mình. Với nhiều cuộc gọi từ nhiều đối tượng khác nhau tới nhân viên hàng ngày có thể nói đây là một cách quảng bá thương hiệu hiệu quả mà lại “siêu rẻ”.

  • Xây dựng văn hóa của công ty
  • Sử dụng làm bài hát tuyền thống của cty
  • Sư dụng trong các event, sự kiện của cty
  • Sử dụng làm quảng cáo TVC ( quảng cáo tên youtube, truyền hình, hình anh, mp3 )
  • Bao gồm: 1 file video, 1 file chạy sub karaoke, nhạc chờ 3 mạng
  • Sử dụng làm nhạc chờ quảng cáo doanh nghiệp được miễn phí đưa nội dung lên 3 mạng

Việc DN tự sáng tác nhạc về công ty và cài làm nhạc chờ cho thuê bao di động đã phần nào thể hiện rõ ý thức xây dựng văn hóa DN. Cùng với sự chia sẻ những giai điệụ của ca khúc trên cộng đồng mạng đã nhanh chóng tạo ra hiệu ứng tích cực về mặt quảng bá thương hiệu. Cũng theo ông Nguyễn Đặng Hiến, với ca khúc Bài ca Bridco, hàng tháng công ty phải trả một khoản phí rất nhỏ, chỉ 100.000đ cho một mạng di động, phí tải nhạc chỉ 3.000đ/lượt cho 90 ngày.

Nhạc chờ doanh nghiệp góp phần quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp

Hơn ai hết, mình phải tự hào về chính doanh nghiệp mình. Cài nhạc chờ công ty cũng là một cách quảng bá hình ảnh về công ty.Hình thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm qua nhạc chờ di động của các DN ngày càng lan rộng. Không chỉ những DN quảng cáo các sản phẩm tiêu dùng ra thị trường, nhiều DN khác cũng lựa chọn hình thức quảng bá cho DN mình bằng nhạc chờ di động. Trên các website của những nhà mạng như Mobifone, Vinaphone hay Viettel ngày càng xuất hiện nhiều hơn các ca khúc nhạc chờ của DN. Những bài nhạc chờ cho tập thể CBCNV DN như: Bài ca Mai Linh, Thép miền nam – Thép niềm tin, Hành khúc Sacombank, Trà Dr. Thanh, Traphaco đường đến tương lai… đều đã xuất hiện trên các mạng di động với mức phí mỗi lần tải từ 3.000 đến 5.000 đồng.

Dịch vụ sáng tác nhạc chờ doanh nghiệp

Dịch vụ sáng tác nhạc chờ doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.Để liên hệ sử dụng dịch vụ nhạc chờ doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

5/5 - (6 bình chọn)