Dịch vụ render farm,render 3D phim ảnh chuyên nghiệp

Dịch vụ render farm,render 3D phim ảnh chuyên nghiệp

       

Dịch vụ render phim ảnh chuyên nghiệp được cung cấp bới HDMotion với hệ thống máy tính cấu hình cao,có thể đáp ứng được các yêu cầu về render 3D cho các dự án gấp đòi hỏi tiến độ nha

Render Farm là gì ?


Dịch vụ render farm là hệ thống bao gồm nhiều máy tính cấu hình cao được kết nối với nhau,có thể chia sẻ khối lượng công việc từ các máy tính quá tải sang các máy tính khác trong cùng hệ thống.Giups tận dụng nguồn tài nguyên nhàn rỗi,giúp rút ngắn thời gian render.
Như vậy, hệ thống render farm  có khả năng tận dụng và phân phối các nguồn tài nguyên nhàn rỗi để bù đắp vào những chỗ bị thiếu hụt.

dịch vụ render thuê


Hiện tại đã có giải pháp để khắc phục tình trạng trên, dịch vụ Cloud Render là dạng render farm dựa trên nền tảng điện toán đám mây sẽ giúp các bạn khắc phục được tất cả những nhược điểm trên. Bạn chỉ cần gửi file thiết kế cần render vào hệ thống sẵn có thông qua phần mềm được cài đặt sẵn trên máy tính, hệ thống sẽ giải quyết nó và gửi trả lại file hoàn chỉnh trong thời gian rất ngắn, nhưng lại có chất lượng cao hơn nhiều.
Đặc biệt bạn chỉ trả phí render theo giờ, vừa rút ngắn thời gian vừa tiết kiệm được khoảng chi phí không đáng có.

Quy mô hệ thống Render Farm của HDMotion

Quy mô hệ thống dịch vụ render farm của HDMotion gồm: 4000 CPU cores Intel Xeon 2GHz hoặc cao hơn, Tier3 Datacenter ổn định và hoạt động liên tục, công nghệ Cloud đảm bảo cấp phát tài nguyên nhanh và hiệu quả, hỗ trợ các phần mềm đồ họa phổ biến (3ds Max 2014, 3ds Max 2015, Maya, Cinema 4D, Corona, V-Ray,…).

Qua đó, dịch vụ này giúp khách hàng nhanh chóng rander xong các dự án chỉ trong vài giờ, thay vì phải mất cả tuần hoặc vài tuần.

Render farm gồm một nhóm các máy tính kết nối với nhau bằng giao thức truyền thông, cân bằng mức độ xử lý giữa các máy tính trong hệ thống để hoàn thành công việc trong thời gian nhanh nhất.

Lý do bạn chọn dịch vụ render farm render 3d của HDMotion

Hệ thống này hiện hỗ trợ các phần mềm 3DS Max 2014 và 2015, Maya, Cinema 4D, Corona, Vray. 
Tùy nhu cầu từng tác vụ một, họ có thể thuê bao nhiêu nhân CPU, dung lượng RAM và dung lượng lưu trữ đám mây tùy thích, để thực hiện công việc của mình.xem thêm dich vu render 3d

Báo giá dịch vụ render 3D 

Báo giá dịch vụ render 3D Hệ thống Server được thiết lập tối ưu cho mục đích Render 3D với trung tâm dữ liệu SSD và đường truyền tối thiểu 1Gb/s


Bằng cách này, các doanh nghiệp đồ hoạ có khả năng tạo ra một cụm máy tính dùng cho render có năng suất ngang bằng 1 siêu máy tính có cấu hình khủng bằng cách kết nối các máy tính có cấu hình thông thường lại với nhau. Quá trình render sẽ nhanh hơn rất nhiều, hạn chế tình trạng quá tải cho một chiếc máy tính đơn lẻ. Tính chi phí trên thời gian thực tế: Đảm bảo giá luôn tốt và công bằng với tất cả khách hàng và dự án.

5/5 - (1 bình chọn)