Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo là một trong những lĩnh vực chính của hdmotion.vn Chính bởi sự phối hợp giữa âm thanh, hình ảnh và rất nhiều hiệu ứng,…trong sản xuất phim tvc quảng cáo các nhà sản xuất film event đã đem đến cho người xem một cách nhìn chân thành và tạo sự quan tâm có giá trị mà các TVC khác không thể có được.

Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo, làm phim quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp

Cụm từ TVC quảng cáo hẳn không còn xa lạ với chúng ta hiện nay, với các chiến dịch marketing thì nó càng có vị trí cực kỳ quan trọng khi mà video marketing đang lên ngôi. Với thời lượng không dài, thông thường từ 30s – 1 phút, nhưng chứa đựng trong nó là sự chắt lọc của tinh hoa, với những ý tưởng sáng tạo, độc đáo, truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới người xem nhằm tăng lợi nhuận doanh nghiệp.
TVC quảng cáo cần sự đầu tư kĩ lưỡng và xây dựng nội dung giá trị, nhằm tạo ra hiệu quả và tránh lãng phí chi phí đầu tư cho sản xuất. Một chiến dịch marketing thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào TVC quảng cáo.

4 Lý do khiến doanh nghiệp nên đầu tư để sản xuất tvc quảng cáo

  • Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.
  • Tiếp cận tốt với khách hàng, giúp nhiều người biết đến sản phẩm của bạn.
  • Thể hiện giá trị cốt lõi của doanh nghiệp với các dịch vụ và sản phẩm đang kinh doanh, giúp khách hàng thấy được giá trị mà họ sẽ nhận được.
  • Tăng doanh số bán hàng lên 300% – 500%, điều này có vẻ khó tin nhưng rất nhiều doanh nghiệp lớn đã thành công. Nhưng điều đó không dễ, bạn cần có sự kết hợp toàn diện trong chiến dịch marketing với các chiến lược đặc biệt và khôn khéo.

Những yếu tố quyết định thành công của một TVC Quảng cáo

  •  Kịch bản chặt chẽ, giàu chất xám. Nội dung sáng tạo, độc đáo, nhắm trúng mục tiêu.
  • Khâu sản xuất chuyên nghiệp với hệ thống tiền kỳ hiện đại như: quay phim, âm thanh, ánh sáng, diễn viên, bối cảnh…..Kết hợp hoàn chỉnh với khâu kỹ xảo hậu kỳ nhằm kết hợp với các yếu tố đồ họa, kỹ xảo 3D tạo nên sự ấn tượng cho sản phẩm.
  • Các chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ định hướng cho sản phẩm các yếu tố cốt yếu, tránh xảy ra tình trạng không đạt hiệu quả như mong muốn.
  • Chiến dịch marketing hợp lý

Quy trình sản xuất tvc quảng cáo chuyên nghiệp của hdmotion.vn


1. Xây dựng kịch bản
– Gặp gỡ trao đổi với khách hàng, lấy thông tin chiến dịch quảng cáo.
– Tư vấn, xây dựng kịch bản phù hợp, nhắm đúng đối tượng khách hàng cho dịch vụ, lựa chọn các gói kinh phí phù hợp.
– Ký kết hợp đồng
2. Sản xuất tiền kỳ
– Hệ thống chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có các bối cảnh phù hợp với nội dung sản phẩm. Các diễn viễn và ekip sản xuất chuyên nghiệp sẽ đảm bảo sản phẩm của quý khách đạt chất lượng tốt nhất.
– Mọi công đoạn như tìm kiếm địa điểm, sắp xếp diễn viên, đạo diễn đã được gói gọn trong các gói dịch vụ của chúng tôi, vì thế bạn hoàn toàn không phải lo bất cứ thứ gì.
3. Sản xuất hậu kỳ
– Với đội ngũ kỹ thuật viên, nghệ sỹ 3D và chuyên gia kỹ xảo giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể tạo ra mọi sản phẩm thể hiện nổi bật nội dung, và làm hài lòng khách hàng.

– Với nhiều năm kinh nghiệm, sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, đặc biệt chúng tôi đang làm marketing nên nắm bắt được các xu hướng cũng như luôn định hướng được cho khách hàng những hướng đi chính xác nhất. Sản phẩm luôn đạt được giá trị cao và giúp doanh nghiệp thu được khoản lợi nhuận cao trong các chiến dịch marketing.
– Đội ngũ nhân lực sâu về chuyên môn, dày dạn về kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết các băn khoăn khi thực hiện sản xuất TVC quảng cáo như: kịch bản, kinh phí, phương hướng truyền tải và hiệu quả truyền thông. Với cách làm việc trách nhiệm, chúng tôi luôn quan tâm tới sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của mình. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng, làm việc với cái tâm và nhiệt huyết với mong muốn tạo ra sản phẩm chất lượng, xứng đáng với mong đợi của khách hàng.

Đối tác

Trả lời