SẢN XUẤT PHIM HOẠT HÌNH 2D

Dịch vụ sản xuất phim hoạt hình 2D, sản xuất các dạng motion graphic video, marketing video, Explainer….đáp ứng các yêu cầu của các đơn vị quảng cáo, truyền thông, truyền hình. Với hình ảnh thiết kế ấn tượng, đường nét tinh sảo, sắc nét, thể hiện được cái hồn cho nhân vật qua các chuyển động mềm mại, khéo léo của các chuyên gia làm chuyển động(animation) kết hợp tuyệt vời cùng hiệu ứng âm thanh, tạo nên những thước phim hoạt hình vô cùng ấn tượng và hấp dẫn khách hàng.

Video Motion Graphic đang là một trong những xu hướng Hot nhất hiện này trong các lĩnh vực truyền thông, truyền hình vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như:

  1. Hình ảnh đồ họa đẹp mắt, ấn tượng, dễ dàng tạo hình bất cứ nhân vật nào, không phụ thuộc vào môi trường, chủ thể khác.
  2. Dễ dàng xây dựng và thay đổi các nhân vật, kịch bản mà không ảnh hưởng tới quá trình sản xuất nhiều.
  3. Chi phí sản xuất thấp hơn nhiều so với Quay – Dựng chương trình.
  4. Hiệu quả sản xuất cao, gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp từ 200-300%.
  5. Tăng 500 % lượng khách hàng quay trở lại với dịch vụ của bạn
  6. Giúp quảng bá thương hiệu của bạn một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Với những ưu điểm trên mà Motion Graphic đang trở thành một xu hướng cực hot và đang có vượt mặt các hình thức quảng cáo truyền thống, nó đang thống trị vị trí số 1 trong marketing online. booking quảng cáo truyền hình

Nếu bạn đã có ý tưởng thuê dịch vụ sản xuất phim hoạt hình mà chưa hiện thực hóa được nó. Hãy đến với HDMotion, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp, giúp bạn có thể hiện thực hóa thành sản phẩm hoàn thiện ở mức độ chuyên nghiệp. HDMotion có đội ngũ chuyên gia thiết kế 2D chuyên sâu, cùng đội ngũ chuyên gia Animation vô cùng nhiều kinh nghiệm xử lý các sản phẩm phim hoạt hình 2D, sẽ giúp thổi hồn vào sản phẩm của bạn. Biến những hình ảnh khô khan trở lên đầy sức sống, hấp dẫn người xem.Xem thêm quy trình sản xuất phim hoạt hình

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được trợ giúp:

Hotline: 0986.09.064 (Mr.Hòa) 04.6260.4888

Mail:  info@hdmotion.com.vn

MỘT SỐ SẢN PHẨM MOTION GRAPHIC PHIM HOẠT HÌNH 2D

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM CỦA HDMOTION TẠI ĐÂY:

https://vimeo.com/user41752404

 

SẢN XUẤT PHIM HOẠT HÌNH 2D

| Dịch Vụ | 0 Comments
About The Author
- Thanh niên mềm ^^ Yêu thích Kỹ xảo điện ảnh, không sang chảnh, cũng chẳng bảnh :D