[Phim Ngắn] – GIRLS OVER POWER/CG VFX Breakdown

More videos
1.01K
Views
   

Xuất hiện gây sốt giới trẻ gần đây và được mệnh danh sánh ngang với các tác phẩm điện ảnh Hollywood, phim ngắn Girls Over Power đã khiến nhiều bạn trẻ choáng váng bởi kỹ xảo cực chất được thực hiện bởi chàng trai có nickname JackCarryOn.

Là một fan ruột của game GTA 4 (Grand Theft Auto IV – một loại video game hành động-phiêu lưu nổi tiếng thế giới), JackCarryOn đã bắt đầu những tập phim đầu tiên của mình từ những cảm hứng của tựa game nổi tiếng này.

 

 

JackCarryOn tên thật là Trịnh Tài Việt (1995, Hà Nội), từng đoạt giải Quán quân cuộc thi Project Sci Fi 2013 với bộ phim For Free: Game In Real Life. Tài Việt trở thành một hiện tượng hiếm trong giới trẻ đam mê làm phim, đặc biệt là những bộ phim mang thể loại viễn tưởng. Phim của Tài Việt được dân mạng so sánh với những bom tấn của điện ảnh Hollywood.

Sau đây mời các bạn cùng xem Video VFX Breakdown của tác phẩm này nhé, xem bạn ấy đã thực hiện như thế nào.

 

Behind the scene

 

Thông tin đoàn làm phim:

LIKE OUR NEW FACEBOOK PAGE: https://www.facebook.com/jackcarryonfilm

BEHIND THE SCENES: https://www.youtube.com/watch?v=mlVRd...

We produce pictures techniques and visual effects, we have unique ideas, as conviction Girls Over Power dedication, desire and my desire for a future of cinema. If you have a crazy idea Madness, in cooperation with us. Cheers :D

Chúng tôi sản xuất kỹ xảo hình ảnh, chúng tôi có những ý tưởng độc đáo, Girls Over Power là niềm tâm huyết, khát khao và ước nguyện của tôi về một tương lai của điện ảnh nước nhà. Nếu bạn có ý tưởng điên rồ, hãy hợp tác cùng chúng tôi. Cheers :D

LIKE OUR NEW FACEBOOK PAGE: https://www.facebook.com/jackcarryonfilm

Đánh giá phim

Nội dung
Hiệu ứng
Thực sự là rất tuyệt, hi vọng nền điện ảnh nước nhà sẽ đi lên!
Tuyệt vời
About The Author
- Thanh niên mềm ^^ Yêu thích Kỹ xảo điện ảnh, không sang chảnh, cũng chẳng bảnh :D