[Phim Ngắn] – Chân Ngắn – Tình yêu không ở vẻ ngoài

More videos
926
Views
   

Bộ phim ngắn Chân Ngắn là một bộ phim cực hay, với nhiều tình tiết hấp dẫn. Đạo diễn biết cách dẫn dắt người xem tới những bất ngờ.

Mở đầu phim là một cô nàng Chân Ngắn nhưng “đáng yêu” thực sự, nhưng cô bị bạn trai đá cũng chỉ vì tội “chân ngắn”! Một anh chàng sinh viên vô tình đã bị hút hồn bởi vẻ đáng yêu của cô bé, vô tình biết được anh trai cô bé là đạo diễn nổi tiếng, với mong muốn được chọn làm diễn viên, cậu ta đã tìm cách tiếp cận cô bé.

 

Vời tài ăn nói và vẻ ngoài đẹp trai cậu đã đưa cô bé rơi vào bẫy tình, trái tim đang nhỏ máu một lần nữa tìm thấy tình yêu. Nhưng cũng chính từ đây, mọi chuyện bi hài mới chính thức diễn ra, cô bé vô tình biết được anh chàng tán tỉnh cô chẳng qua cũng chỉ vì anh ta muốn có được một vai diễn trong bộ phim của anh trai cô.

 

 

Tâm trạng chán nản, cô đã bỏ đi không liên lạc với kẻ khốn nạn kia, nhưng tình yêu mà, chính cái kẻ đã đến với cô bằng lừa lọc giờ đây lại rơi vào tình yêu, khi mà cậu ta càng ngày càng nhớ nụ cười cô, sự đáng yêu, nũng nịu của cô!

 

 

Không quá muộn cho một tình yêu, cậu đã đi tìm cô, tìm lại tình yêu của chính mình! Và cậu đã vượt qua được sự thử thách của chính anh trai cô gái với bộ phim mà cậu mong ước bằng tài năng của mình.

Chân ngắn không có tội, hãy yêu ở tâm hồn chứ đừng ở vẻ bề ngoài nhé các bạn 😀

Chan ngan 1

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin đoàn làm phim:


 

Inspired by Single Chân Ngắn - Hoàng Ka - Cẩm Vân Phạm
Video Produced by VlogPlus (Vờ Lốc Cộng) Production & Mx Max Prodcution
Producer : Mx Max
Director : Mox
Camera Operator: Mox, Popper Bi, Tuấnn Đm
Actor: Mox

Đánh giá phim

Nội dung
Hiệu ứng
Một bộ phim tuyệt vời, đáng xem!
Rất hay
About The Author
- Thanh niên mềm ^^ Yêu thích Kỹ xảo điện ảnh, không sang chảnh, cũng chẳng bảnh :D