Múa Hologram là một trong những lĩnh vực khá mới ở Việt Nam đang được HDMotion Việt Nam triển khai cung cấp dịch vụ.Ngoài múa tương tác Hologram chúng tôi còn cho thuê máy chiếu 3D Hologram giá rẻ nhất tại Hà Nội và TP.HCM

Dịch vụ trình chiếu Hologram là gì ?

Công nghệ Hologram này đã có trước cách đây khá lâu và lịch sử của nó do một nhà vật lý phát minh và phát triển,Hologram là một sản phẩm của kỹ thuật ghi hình 3D có tên tiếng Anh là Holography. Từ Holography có xuất xứ nguồn gốc trong tiếng Hy lạp trong đó bao gồm 2 từ “holos” có nghĩa là toàn bộ hay toàn cục, “graph” có nghĩa là sự ghi lại.
Kỹ thuật tạo ảnh hologram này để trình chiếu gọi là holographic. Dịch đơn giản ngắn gọn là kỹ thuật toàn ảnh

Hologram có mấy loại ?

Trình chiều hologram có 3 loại bao gồm:

  1. Hologram truyền (transmission hologram): Thường nhìn dưới ánh sáng laser chiếu tới từ phía đối diện với mắt nhìn so với vị trí đặt hologram.
  2. Hologram phản xạ ánh sáng trắng (white ligh reflection hologram), ảnh của vật có thể nhìn thấy dưới ánh sáng tự nhiên và ánh sáng từ đèn điện.
  3. Hologram đa kênh (mutiple channel hologram) : có thể thấy hai hay nhiều ảnh khi nhìn ở nhiều góc độ khác nhau.
  4. Hologram thực (real image hologram) …

Dịch vụ cho thuê máy chiếu 3d Hologram của HDMotion

Với công nghệ 3D Holographic, cho thuê máy chiếu 3d Hologram người xem không chỉ cảm nhận được chiều sâu hay các hiệu ứng nổi của vật thế như trên TV 3D hay màn chiếu 3D. Công nghệ này cho phép người xem có thể quan sát hình ảnh ở 360 độ. Các vật thể xuất hiện trên màn hình chiếu này sẽ tạo cảm giác cho người xem tương tự như việc đang quan sát vật thể xuất hiện thực tế ngay trước mắt. Việc trình diễn các hình ảnh nổi được thực hiện nhờ vào một máy chiếu có độ phân giải cao, một máy tạo nền và bộ phận dựng hình.

Liên hệ với chúng tôi để thuê máy chiếu 3d trình chiều hologram giá rẻ nhất

5/5 - (4 bình chọn)
Đối tác

Trả lời