Motion Graphic sản xuất Motion Graphic tại Hà Nội

Motion Graphic sản xuất Motion Graphic tại Hà Nội Các sản phẩm motion graphic, hay còn gọi là motion infographic do HDMotion Studio sản xuất đang là loại hình được khách hàng đặc biệt ưa chuộng. Các sản phẩm này không mới lạ, hấp dẫn mà quan trọng hơn nó mang lại hiệu quả truyền thông vượt trội.

Motion Graphic Dịch vụ sản xuất motion graphic

Motion Graphic Dịch vụ sản xuất motion graphic

Motion Graphic là gì,tại sao nên sử dụng dịch vụ sản xuất motion graphic của HDMotion

Từ sát nghĩa nhất của san xuat Motion Graphics mà người ta hay nói đến đó chính là Đồ Họa Chuyển động, nói nôm na một cách dễ hiểu, chúng bao gồm nhiều đối tượng hình ảnh, xuất phát điểm là những thiết kế bằng phần mềm 2D, chúng có thể là hình ảnh cụ thể và cũng có thể chỉ là những mảng khối, đường nét…Chúng gồm 1 hoặc nhiều chủ thể tùy thuộc vào ý tưởng và câu chuyện mà chúng có ít hay nhiều. Một ví dụ đơn giản nhất của sự kết hợp giữa hình ảnh động và motion graphics là ảnh GIF động. Với ảnh GIF, chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo và gói gọn những hình ảnh chuyển động hấp dẫn chỉ trong một vài giây.

Những đối tượng Motion Graphics được chuyển động, được thổi hồn vào nhờ sự tương tác của phần mềm diễn hoạt như Adobe After Effects, Apple Motion, Discreet Combusstion hoặc những phần mềm ứng dụng 3D Maxon Cinema 4D, Softimage XSI, Autodesk Maya…Ngày nay Motion Graphics đang trở thành một xu hướng hướng thời thượng của lĩnh vực Đồ họa Truyền thông Đa phương tiện.

Những lợi ích mà các sản phẩm Motion Graphic mang lại cho doanh nghiệp

Rất có ích khi mà các dịch vụ hoặc sản phẩm chẳng có gì nhiều để quay cả. Ví dụ, các quy trình giải thích hoặc bảng biểu động thực sự là giải pháp hoàn hảo cho các công ty công nghệ đang phải vật vã tìm cách giải thích cho dịch vụ của họ nếu phải dùng video truyền thống. Nó có thể giải thích rõ ràng các dự án kỹ thuật hoặc quy trình phức tạp mà video không tài nào thể hiện được. Ví dụ: quy trình đăng ký kinh doanh trực tuyến, cách chọn mua cổ phiếu mới, cách dịch vụ điện toán đám mây phục vụ nhu cầu khách hàng… Nó có thể mang lại những tác động tức thời hơn so với video truyền thống, là giải pháp lý tưởng cho các clip quảng cáo ngắn và sắc nét, hoặc video đặt ở ngoài trang chủ website. Ví dụ: explain clip là dạng giới thiệu tất tần tật về dịch vụ, sản phẩm, hoặc doanh nghiệp chỉ trong vòng 3 phút trở lại mà lại rất hấp dẫn. Hoạt động cực hiệu quả trong các triển lãm thương mại, nơi mà các hiệu ứng sinh động có thể khiến gian hàng của bạn trở nên nổi bật giữa đám đông. Trong những lúc thế này, video khó phát huy được hiệu quả, nhất là rất khó nghe được tiếng từ các video này.nhân báo giá sản xuất motion graphic

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ sản xuất Motion Graphic

Công ty CPTT HDMotion Việt Nam
Hotline: 046.2604.888 – 0986.094.064
Email: hdmotionvietnam@gmail.com
Địa chỉ: P.908 – Tầng 9 – N04B1 -Dịch Vọng – Hà Nội

DỊCH VỤ SẢN XUẤT MOTION GRAPHIC HDMOTION

Tốt

Motion Graphic sản xuất Motion Graphic tại Hà Nội

| Dịch Vụ | 0 Comments
About The Author
- Thanh niên mềm ^^ Yêu thích Kỹ xảo điện ảnh, không sang chảnh, cũng chẳng bảnh :D