Khóa học làm phim hoạt hình 2D từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học làm phim hoạt hình 2D từ cơ bản đến nâng cao

       

Khóa học sản xuất phim hoạt hình 2D

Khóa học làm phim hoạt hình 2D do HDMotion tổ chức với mục đích giúp các bạn có thể tạo ra những thước phim hoạt hình 2D đặc sắc,hấp dẫn với các chuyển động mượt mà.Hình ảnh sắc nét giúp tăng doanh thu và vượt qua đối thủ cùng nội dung, khóa học sản xuất phim hoạt hình này đang là khóa học thời thượng của năm 2018!


Chỉ tập trung mạnh vào phần nội dung nên tất cả các kĩ năng các bạn sẽ được cung cấp là mạnh nhất, tốt nhất để có thể giúp bạn tạo ra sản phẩm ấn tượng nhất, hấp dẫn nhất.

Nội dung khóa học làm phim hoạt hình 2D siêu tốc

Vẽ bối cảnh, thiết kế nhân vật với Adobe Illustrator (3 buổi)
Làm chuyển động nhân vật, animation cho đối tượng với phần mềm kỹ xảo After Effect, một chương trình chuyên nghiệp và đỉnh cao cho mọi sản phẩm animation và phim ảnh. Các bạn sẽ tạo ra chuyển động cho nhân vật theo kịch bản định sẵn với Keyframe, Script, Plug-in…Giúp bạn có kĩ năng để có thể tạo được mọi loại nội dung khi bạn có ý tưởng trong đầu (6 buổi)
Sau khi hoàn thành các công đoạn trên, bạn sẽ được đưa sang phần mềm dựng phim chuyên nghiệp Adobe Premiere để hoàn thiện khâu cuối cùng đó là nhạc nền, hiệu ứng âm thanh, lời bình. Đây là một phần quan trọng không kém so với animation, để tạo ra một sản phẩm cuốn hút. Những hiệu ứng âm thanh hay, thú vị khi kết hợp với hiệu ứng hình ảnh sẽ nhân đôi giá trị sản phẩm của bạn (1 buổi).

Lợi ích của khóa học làm phim hoạt hình 2D tại HDMotion

Chi phí dành cho khóa học làm phim hoạt hình thấp hơn nhiều so với chi phí đóng phim hoặc sản xuất nội dung,chỉ mất chi phí dành cho nhân sự thiết kế và animation.Phù hợp với các ekip nhỏ và hiệu quả.Thời gian sản xuất ngắn giúp tăng số lượng sản phẩm,dễ dàng làm ở bất cứ đâu Xu hướng làm đồ họa luôn luôn là lựa chọn ưu tiên vì nó có nhiều ưu điểm như: dễ làm, bắt mắt, thay đổi đơn giản, không phụ thuộc nhiều vào các yếu tố bên ngoài.

Các sản phẩm bạn có thể làm sau khóa học sản xuất phim hoạt hình

Dành cho các cá nhân hay tổ chức đang đã và sẽ sản xuất nội dung kiếm tiền trên youtube, các đối tác Youtube, hay các kênh nội dung hoạt hình dành cho thiếu nhi, HDMotion khai giảng khóa học Sản xuất phim hoạt hình 2D chơi Youtube.

– Bất kỳ nội dung hoạt hình nào, hay sản phẩm mà bạn thích hoặc có ý tưởng
– Sản xuất ra các sản phẩm hoạt hình tương tự các kênh đang hot hiện nay: Beep Beep TV, Supper Kids TV, CrazyTV, Peppa Pig…
– Các loại nội dung như: Spiderman, Elsa, Egg, Coloring, Drawing, monster truck, picture show, education, funny, prank….
– Chỉ cần bạn có ý tưởng, nêu ra, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện nó

Tại sao bạn nên học khóa làm phim hoạt hình 2D tại HDMotion

 • Thời gian không chờ đợi bạn, sớm một bước là đến gần thành công một bước
 • Đối thủ không chờ đợi bạn, nhanh một bước là ít cạnh tranh một bước
 • Thời thế luôn thay đổi, bạn luôn phải ở vị trí dẫn đầu
 • Tiền nó không có lý do gì chờ đợi bạn, bạn đến chậm nó nằm trong túi người khác
 • Hàng loạt các bạn tham gia khóa học trước đã đang và rất thành công, bạn còn chờ đợi


Nếu tôi học xong mà không làm được thì phải làm sao?

 • Hỗ trợ trọn đời, chưa làm được sẽ được xếp vào học miễn phí khóa sau
 • Nếu quá trình làm gặp vướng mắc, cứ nhấc máy và gọi sẽ có hỗ trợ tận răng 😀
 • Được cung cấp các công cụ và tiện ích ngập mặt, được sử dụng các kho dữ liệu đồ sộ giúp tạo các sản phẩm vô cùng dễ dàng

Cần chuẩn bị những gì thì có thể bắt đầu làm Nhà sản xuất nội dung?

 • Thể lực, để có thể cày kéo
 • Kiên trì, để có thể học tập
 • Mày mò, để có thể tốt nhanh
 • Có chi phí, để chạy quảng cáo 😀
 • Cài đặt các phần mềm như sau là sẵn sàng rồi: Adobe Illustrator, Adobe Photoshop, Adobe After Effect, Adobe Premiere, Adobe Audition, Adobe Media Encoder.
3.9/5 - (23 bình chọn)