Khóa học kỹ xảo điện ảnh After Effect từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học kỹ xảo điện ảnh After Effect từ cơ bản đến nâng cao

       

Trung tâm đào tạo đồ họa HDMotion Edu liên tục khai giảng các khóa học kỹ xảo điện ảnh từ cơ bản đến nâng cao,với phuong trâm đào tạo cầm tay chỉ việc.Cam kết học viên sau khi kết thúc khóa học after effect tại HDMotion sẽ được giới thiệu việc làm 100%


Khóa học After Effect đào tạo kỹ xảo điện ảnh khóa học after effect liên tục được khai giảng tại trung tâm đồ họa HDMotion.Đăng ký học đào tạo after effect online được giảm 5% học phí. Sau khóa học, các bạn dễ dàng tạo được các sản phẩm chuyên nghiệp cả về Motion và VFX.

Các Khoá Đào Tạo Học Phí
Khai Giảng
Thời Gian Thời Lượng
Khoá học kỹ xảo điện ảnh Adobe After Effect 3.900.000 Hàng tháng 19h-21h 15 buổi
Khoá học dựng phim Adobe Premiere 3.000.000 Hàng tháng 19h-21h 15 buổi
Khoá học 3D Animation Cinema 4D 6.900.000 Hàng tháng 19h-21h 18 buổi
Khoá học chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop 3.900.000 Hàng tháng 19h-21h 14 buổi
Khoá học thiết kế đồ hoạ Game 5.900.000 Hàng tháng 19h-21h 15 buổi
Khoá học thiết kế đồ hoạ quảng cáo 3.900.000 Hàng tháng 19h-21h 17 buổi
Hỗ trợ sau khoá học

(Đăng ký học online giảm 5% học phí)

Nội dung khóa học kỹ xảo điện ảnh after effect tại HDMotion bao gồm các nội dung gì ?

Chắc hẳn không cần nói nhiều nữa thì các bạn cũng đã biết được sức mạnh to lớn của phần mềm xử lý Kỹ xảo Adobe After Effect rồi đúng không. Một phần mềm thần thánh, một công cụ ma quỷ, có thể tạo ra bất cứ cái gì mà bạn có thể tưởng tượng ra. Và quan trọng đối với nền điện ảnh, truyền hình, internet đó chính là khả năng xử lý các kỹ xảo điện ảnh vô cùng tuyệt vời.

Đến với Trung tâm đào tạo đồ họa HDMotion, các bạn sẽ được hoc ky xao dien anh chuyên nghiệp với các công cụ cơ bản và nâng cao. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể tạo ra các Intro cho một chương trình, Trailer hoành tráng cho một bộ phim, một slide lung linh cho các bức ảnh hay xử lý một MV cực kỳ long lanh. Còn rất rất nhiều thứ các bạn có thể tạo ra sau khi học xong nó, khả năng sáng tạo của con người là vô hạn, và bạn cũng thế, chỉ cần có ý tưởng, dù điên rồ thế nào cũng sẽ rất tuyệt vời.

Mỗi khóa học sẽ test đầu vào năng lực và khả năng tiếp cận của học viên để thiết kế giáo trình riêng biệt cho từng khóa. Giáo trình thay đổi theo khung chương trình nhưng mới hoàn toàn không trùng khớp với bất kỳ khóa nào. Mỗi tiết học sẽ tạo ra một sản phẩm tương ứng với nội dung khóa học theo mức độ khó tăng dần từ cơ bản đến nâng cao.

Đào tạo after effect tại HDMotion

 • Buổi 1: cài đặt phần mềm, giới thiệu cách khai thác dữ liệu, sử dụng hệ thống trang nguồn, forum, website nguồn hiệu quả.
 • Buổi 2: tìm hiểu giao diện phần mềm, setting các thông số để phần mềm hoạt động tốt nhất. Cách nhập liệu và quản lý dữ liệu khoa học.
 • Buổi 3: định hướng về màu sắc, bố cục, tiết tấu, font chữ chủ đạo cho một sản phẩm. Thực hiện kỹ thuật Keyframe để tạo ra sản phẩm thực tế là một sản phẩm dạng slide hoàn thiện với Intro, Text, Hình ảnh, Âm thanh.
 • Buổi 4: tìm hiểu về mặt nạ(Mask), các tính năng nâng cao của mặt nạ. Áp dụng mask vào tạo ra sản phẩm Promo hoàn chỉnh như: thời trang, âm nhạc, giới thiệu chương trình.
 • Buổi 5: Camera. Tìm hiểu các tính năng camera và môi trường 3D trong After Effect. Kết hợp camera để tạo ra các sản phẩm có góc độ chiều sâu và nhiều góc máy khác nhau. Áp dụng sản xuất các sản phẩm như: Hitech trailer, Corporate…
 • Buổi 6: Shape layer và vector: tìm hiểu về sức mạnh và khả năng tùy biến kinh khủng của Shape layer. Kết hợp với Vector để khai thác triệt để, ứng dụng cho các sản phẩm Motion graphic, Infographic, Explainer, phim hoạt hình, marketing online….
 • Buổi  7: Effect cơ bản: tìm hiểu các hiệu ứng cơ bản được tích hợp trong after effect, các nhóm hiệu ứng với khả năng hỗ trợ tối đa cho quá trình làm việc, khai thác ứng dụng cho sản phẩm, tăng tính thẩm mỹ hoặc tùy biến theo ý tưởng của người sử dụng. Ứng dụng tạo sản phẩm yêu cầu cao như: Music promo, Fashion Promo, Action Trailer, Intro…
 • Buổi 8: Effect cơ bản 2: Chỉnh màu cơ bản, hoàn thiện tiếp các phần hiệu ứng cơ bản, áp dụng sản xuất các sản phẩm phức tạp như: Hình hiệu chương trình, Broadcast, TVC…
 • Buổi 9: Motion Tracking & 3D Tracking. Tìm hiểu về việc theo dõi chuyển động, chuyển từ camera thật sang camera ảo, thêm các đối tượng vào footage có sẵn với 3D tracking. Ứng dụng vào VFX, làm kỹ xảo phim ảnh….
 • Buổi 10: Keying và chỉnh màu: thực hiện kỹ năng bóc tách nhân vật quay phông xanh, hoàn thiện sản phẩm với trường quay ảo hoặc thiết kế các background mới cho nhân vật. Chỉnh màu nâng cao cho MV, clip, phim ảnh. Áp dụng xử lý kỹ xảo phim, TVC quảng cáo…
 • Buổi 11: Optical Flares: tìm hiểu thư viện hiệu ứng ánh sáng của Videocopilot. Ứng dụng kết hợp với các plug-in và hiệu ứng khác để hoàn thiện sản phẩm. Làm trailer, intro, promo, slide, award…
 • Buổi 12: Trapcode Particular: hệ thống hạt chuyên sâu và tùy biến vô cùng khủng khiếp của After effect. Với khả năng tùy biến cao, Particular được ứng dụng vô cùng rộng rãi, và hầu như không thể thiếu trong cả Motion Graphic và VFX graphic.
 • Buổi 13: Trapcode Form, Mir, Tao, Shine, Lux, 3D Stroke: tìm hiểu toàn bộ các hiệu ứng mạnh mẽ của Redgiant.
 • Buổi 14: Element 3D. Hệ thống 3D siêu đột phá trong AE với phạm vi ứng dụng cực lớn, tạo ra các sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ được giới thiệu với các bạn trong tiết này. Điều khiển, tùy chỉnh, nắm bắt các thông số và áp dụng vào thực tế.
 • Buổi 15: tổng kết các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Cài đặt các plug-in khác, các bộ hỗ trợ công việc. Tìm hiểu về Script và các mã lệnh hỗ trợ mạnh mẽ cho hiệu suất công việc cao nhất.
  Liên hoan chia tay

Được thực hành xử lý với các tình huống thực tế và các sản phẩm thực tế yêu cầu chất lượng cao. Được nhận những nhận xét góp ý của các Kỹ sư của HDMotion. Tiếp thu các kiến thức và kinh nghiệm xương máu của những người đi trước, xác định đúng được con đường mình theo đuổi để xây đắp ước mơ mình.Với bản chất ưu việt, là phần mềm đứng đầu trong lĩnh vực media và đồ họa động, After Effect là xương sống của tất cả mọi dạng nội dung media mà các bạn đang xem hiện nay.

Hãy gọi ngay: 0986 094 064(Mr.Hòa) để đăng ký tham gia các khóa đào tạo. Bạn sẽ được giảm 15% học phí, giới thiệu học viên sẽ được giảm thêm 5% nữa. Hãy tham gia và rủ bạn bè cùng tham gia, xây dựng ngay cho mình một nền tảng vững chắc từ khi còn có thời gian, đó là điều cần thiết để có một chỗ đứng trong làng Kỹ xảo điện ảnh sau này.

Bạn nhận được gì sau khi kết thúc khóa đào tạo học kỹ xảo của HDMotion

 • After Effect có thể tạo ra các bộ phim hoạt hình 2D, các sản phẩm đồ họa phục vụ học tập cho trẻ em mà các bạn đang xem hiện nay như: vehicle for kids, monster trucks kid, pictureshow…Hoặc các nội dung mô phỏng cho các bài hát thiếu nhi vô cùng hấp dẫn. khoa hoc affter effect
 •  After Effect giúp các bạn tạo ra hệ thống nhận diện thương hiệu như: intro, hình hiệu, logo cho kênh của bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra bạn có thể tạo các trailer giới thiệu kênh vô cũng hấp dẫn người xem với After Effect.
 • Nếu bạn đang làm Motion Graphic hay kênh của bạn là một kênh Marketing online cho khách hàng thì After Effect càng không thể bỏ qua, vì nó có thể tạo ra các sản phẩm video marketing vô cùng cuốn hút và chuyên nghiệp.
 •  Với các kênh Vlog, các bạn muốn kênh của mình hấp dẫn, tất nhiên bạn cần các hiệu ứng hay các kỹ xảo khiến người xem thích thú, thế thì đây chính là siêu công cụ đứng top đầu rồi. After Effect giúp các bạn tạo các kỹ xảo thú vị như các kênh lớn hiện nay: Zacking vine, vine 6s…
 •  Với các kênh Phim ngắn, phim kỹ xảo, công nghệ, thì càng không thể bỏ qua, chắc các bạn cũng biết tới hàng loạt kênh lớn như: Freddiew, CorridorDigital, RackaRacka, Devinsupertramp…..
 • – Với hệ thống các kênh nhạc, các bạn sử dụng After Effect để tạo các visual background đẹp cho sản phẩm của mình(visualizer) như các kênh: EDM, Trap music, No copyright Sounds….

Và còn muôn vàn ứng dụng nữa, tóm lại After Effect nó quá mạnh, và các bạn có thể kết hợp cùng các phần mềm để tạo được ra các nội dung sáng tạo và độc đáo như: Photoshop, Illustrator, Premiere, Audition…. Hãy nắm bắt AE ngay và tạo cho mình một thế giới sáng tạo nội dung vô cùng lớn, ở trong tầm tay bạn!

 

3.7/5 - (18 bình chọn)