TỔNG QUAN

KHÓA HỌC SẢN XUẤT NỘI DUNG KIẾM TIỀN YOUTUBE

 • Thu nhập thụ động từ 7 CON SỐ TRỞ LÊN.
 • Nguồn tiền thu nhập thụ động từ Youtube sẽ giúp bạn LÀM ÍT HƠN – KIẾM NHIỀU TIỀN HƠN!
 • Tiết kiệm nhiều thời gian hơn để LÀM NHỮNG VIỆC YÊU THÍCH.
 • Ở nhà mà TIỀN VẪN VÀO TÀI KHOẢN.
 • Phát triển công việc kinh doanh Online. TỰ DO VỀ TÀI CHÍNH

NỘI DUNG

CÁC KÊNH YOUTUBE CỦA HỌC VIÊN HDMOTION

Khóa học kiếm tiền trên Youtube này sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những thắc mắc của bạn về nền tảng Youtube từ cách định hướng phát triển nội dung kiếm tiền trên Youtube, cách đăng ký Adsense cho đến cách SEO video Youtube để kiếm tiền..

NỘI DUNG KHÓA HỌC KIẾM TIỀN YOUTUBE

Khóa học cầm tay chỉ việc duy nhất tại Việt Nam support trọn đời sau khóa học.

GIẢNG VIÊN: TRẦN THÀNH HÒA
CEO: HDMOTION co-founder: ODUVIETNAM,HOANGTRA

ĐÀO TẠO HƠN 3.000 HỌC VIÊN VỀ ĐỒ HỌA

GIẢNG VIÊN: TRẦN THÀNH HÒA

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ họa  Trần Thành Hòa được mời giảng dạy thực tế  cho rất doanh nghiệp hiện nay. Sở hữu một cộng đồng quan tâm lên tới hơn 25K chỉ riêng trên nền tảng Facebook.

 • CEO HDMOTION
 • CO-FOUNDER: HOÀNG TRÀ, Ô DÙ VIỆT NAM, CP LỤA NHA XÁ
 • Khai giảng khóa học chuyên sâu về youtube tại Việt Nam từ 2014
 • Giảng viên đào tạo Marketing online dạy học kinh doanh cho các tập đoàn lớn: VTC, CMC, FPT... các trường ĐH: Ngoại thương, ĐH Quốc gia, Học viện Bưu chính viễn thông…
 • Hơn 10 năm đào tạo đồ họa cho các tập đoàn lớn về công nghệ thông tin như VIETTEL,VEGA, FPT, CMC, LG, Samsung, VTC, VDC.
 •  Nhiều năm kinh nghiệm triển khai nhiều dự án Marketing online cho các công ty Dược lớn như Sao Thái Dương, Hoa Sen, Phúc Hưng,… và  các công ty bất động sản như Cen group, Đất Xanh, Khải Hoàn, Vic,…

Những kiến thức được chia sẻ trong khóa học của thầy đều là những kinh nghiệm thực tiễn rất nhiều học viên áp dụng và thành công

ĐÁNH GIÁ

NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN

4.8 stars from 163 reviews

Khóa học rất bổ ích. Bài giảng dễ hiểu,đầy đủ ý nghĩa và các công cụ rất tuyệt vời. Cám ơn thầy rất nhiều!.

Trần Minh Phương • Make MMo

Khoá học rất bổ ích, hấp dẫn, ứng dụng được ngay luôn. Nội dung cũng rất dễ hiểu và rõ ràng. Cảm ơn khóa học của Thầy!t.

Thế Vinh • BranKey.Vn

Bài học hữu ích và rất thực tế, vừa học vừa làm video luôn được. Rất thích hợp cho người muốn tìm hiểu trong lĩnh vực kiếm tiền từ youtube từ đầu. Khóa học rất tốt, rất cảm ơn thầy Hoà!

Đạt Dop • BeeMedia

FAQ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vì sao cơ hội kiểm tiền trên Youtube tốt như vậy mà lại đi chia sẻ công khai ?

Sứ mệnh của HDMotion là trở thành người bạn đồng hành, nâng bước cho doanh nghiệp/cá nhân trong thời kỳ bùng nổ internet marketing. Trên thế giới có rất nhiều người kiếm được hàng trăm ngàn USD và sống sung túc từ việc post video lên Youtube, việc HDMotion mở các buổi chia sẻ và hỗ trợ tối đa sẽ giúp mọi người Việt Nam đều có thể tiếp cận cơ hội làm giàu tăng thu nhập như các nước khác.

Tôi đã tự học và làm Youtube được một thời gian, khóa học này liệu có thực sự hiệu quả cho tôi?

Nếu bạn đã tự làm video Youtube được 1 thời gian nhưng vẫn chưa thể kiếm được tiền, nhưng tình hình kinh doanh không cải thiện thì bạn hãy tham dự khóa học của HDMotion, bạn sẽ nhìn nhận ra vấn đề, biết cách khắc phục để video của bạn thu hút được nhiều lượt xem hơn trên Youtube đồng nghĩa với thu nhập tăng lăng đáng kể, không còn phải tốn thời gian mò mẩm nữa.

HDMotion có cam kết là sau khóa học tôi sẽ có thể tự làm và kiếm tiền trên Youtube hay không?

Trước khi học bạn sẽ được ký cam kết học và làm bài tập đầy đủ và phải hoàn thành bài kiểm tra tốt nghiệp cuối khóa. Sau khi thực hiện đúng và đầy đủ các bước, chúng tôi cam kết 100% bạn sẽ kiếm được tiền.