Khóa học đồ họa Game quảng cáo từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học đồ họa Game quảng cáo từ cơ bản đến nâng cao

       

Khoá học đồ hoạ game 3d và đồ hoạ quảng cáo được tổ chức tại trung tâm đào tạo HDMotion tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.Khoá học đồ hoạ game online được đào tạo với 2 ngành chính đó là: Thiết kế điễn hoạt cho game 3D và thiết kế dựng hình cho game

 

Việc phân chia ra hai khối ngành này nhằm mục đích giúp học viên nắm chắc mọi kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về thiết kế hoạt hình và kết cấu, từ đó, học viên có thể làm việc độc lập và chuyên nghiệp ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Các Khoá Đào Tạo Học Phí
Khai Giảng
Thời Gian Thời Lượng
Khoá học kỹ xảo điện ảnh Adobe After Effect 3.900.000 Hàng tháng 19h-21h 15 buổi
Khoá học dựng phim Adobe Premiere 3.000.000 Hàng tháng 19h-21h 15 buổi
Khoá học 3D Animation Cinema 4D 6.900.000 Hàng tháng 19h-21h 18 buổi
Khoá học chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop 3.900.000 Hàng tháng 19h-21h 14 buổi
Khoá học thiết kế đồ hoạ Game 5.900.000 Hàng tháng 19h-21h 15 buổi
Khoá học thiết kế đồ hoạ quảng cáo 3.900.000 Hàng tháng 19h-21h 17 buổi
Hỗ trợ sau khoá học

(Đăng ký học online giảm 5% học phí)

Bạn nhận được gì từ khoá học đồ hoạ game và quảng cáo

Bạn sẽ nắm vững những nguyên tắc, thuật ngữ, quy trình và lý thuyết thiết kế đồ họa game.
Bạn sẽ thành thạo các công cụ và kỹ thuật phổ biến dùng trong thiết kế Game 3D.
Bạn được lập nhóm riêng để sản xuất game: gồm các bạn học ngành lập trình, thiết kế đồ họa, diễn hoạt trong chính HDMOTION để cùng làm dự án game của chính các bạn.
Bạn sẽ có trong tay những sản phẩm game của chính bạn khi tốt nghiệp, đó chính là những dự án được thực hiện trong quá trình học tập và làm việc nhóm. Đây là một lợi thế cạnh tranh khi bạn đi xin việc.
Bạn có được mối quan hệ với nhiều chuyên gia trong ngành phát triển game – chính là những người thầy của bạn.
Bạn được đi thưc tập tại các công ty hàng đầu về game của Việt Nam.
khoa-hoc-do-hoa-game
Khoá học thiết kế đồ hoạ cho game 3D và quảng cáo trước hết nên am hiểu về game một cách sâu sắc. Nếu bạn là một game thủ, từng chơi qua các thể loại game như MMORPG (game nhập vai), Casual game (đá banh, đua xe, thể thao điện tử, mobile game,…) thì bạn rõ ràng nắm trong tay một lợi thế rất lớn nếu muốn trở thành một nhà thiết kế 3D game giỏi. Am hiểu về game, có nghĩa bạn không chỉ nắm rõ từng thể loại game, cách thức vận hành của sản phẩm, đặc tính của thị trường, phân khúc khách hàng, mà còn có thể chỉ ra được điểm hay và không hay của game để có thể thiết kế ra những sản phẩm game chất lượng.

Bạn cần có kiến thức xã hội tốt trong quá trình làm đồ hoạ cho game

Bạn có biết, để sáng tạo nên những nhân vật, môi trường trong game, đòi hỏi người thiết kế game phải có đủ kiến thức cơ bản về văn hóa, xã hội, nhân chủng, chủng loài, các hệ thống sinh thái cơ bản trên trái đất. Chỉ khi bạn có đủ những kiến thức đó, bạn mới có thể có những sản phẩm thiết kế nhân vật và môi trường không những sáng tạo, mà còn mang tính logic, thống nhất với nhau.
Khiếu thẩm mỹ, sức sáng tạo cao
Khả năng biến một thứ bình thường hoặc dở dang trở nên đáng nhớ, hoặc suy nghĩ, tưởng tượng vượt ra khỏi khuôn phép thông thường để cho ra đời ý tưởng xuất sắc là những yếu tố của một nhà thiết kế 3D giỏi.

Khoá học đồ hoạ cho game nâng cao đam mê thiết kế

Nếu bạn có sẵn niềm đam mê thiết kế để biến những tưởng tượng của mình về nhân vật 3D và môi trường 3D trong game thì đó là yếu tố rất tốt. Song thực sự chỉ cần bạn ham học hỏi thì có thể nắm vững những kiến thức và công cụ thiết kế để sẵn sàng hiện thực hóa những chủ đề trong tưởng tượng của bạn.

Chỉ cần bạn có đam mê với thiết kế 3D game, HDMOTION sẽ giúp bạn biến đam mê thành sự nghiệp!

Các khoá học đồ hoạ game và quảng cáo tại trung tâm đồ hoạ

Ngoài khóa Thiết kế Game 3D, HDMOTION còn đào tạo các khóa Thiết kế 3D, 2D sau:

Khóa học 3D Animation & VFX (Thiết kế hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình 3D) với 3 ngành chuyên sâu: 3D Modeling (Tạo hình 3D), 3D Animation (Hoạt hình 3D), và 3D VFX (Hiệu ứng kỹ xảo 3D) với thời gian đào tạo 1,5 năm.
Khóa học Brand Design (Thiết kế thương hiệu) với thời lượng đào tạo 90 giờ.
Vừa thiết kế, vừa làm dự án game trong sự đồng hành, hợp tác của các giảng viên- là các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực Modeling, Animation.
Giảng viên và học viên là đồng nghiệp, cùng hợp tác sáng tạo nên những sản phẩm, dự án mang dấu ấn của chính học viên, đây sẽ là tài sản quý giá nhất để học viên tạo ấn tượng với các nhà tuyển dụng trong tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)